วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของขวัญจากใจเพื่อคนที่รู้ใจ

มองหาของขวัญสุดพิเศษแก่คนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุข หลากหลายผลิตภัณฑ์ได้จัดเซตของขวัญสุดคุ้มสุดน่ารัก มาให้เลือกสรรกัน เริ่มด้วยความหอมหวานละมุนละไม เมลท มี (melt me) ร้านช็อกโกแลตสดและขนมหวาน สไตล์ฮอกไกโด รังสรรค์ดาร์กช็อกโกแลตคอลเลกชั่นปีใหม่ 2018 Carry The Happiness พร้อมแนะนำไอเดีย D.I.Y. สร้างสรรค์เมนูพิเศษอย่าง “The Happiness Cheesecake” และ “Snowman in the Chocolate jungle” มีจำหน่ายที่ เมลท มีทุกสาขา โทร.09-0880-9567 หรือช็อปออนไลน์ได้ที่ www.melt-me.com ........

โกดิวา (GODIVA) แบรนด์ช็อกโกแลตพรีเมียมสัญชาติเบลเยียม แนะนำ Gold Discovery คอลเลกชั่นสุดหรูเอาใจเหล่าช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ได้ฟินกันสุดๆ ส่งท้ายปี หาได้ทั้ง 7 สาขา เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลมและลาดพร้าว, สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ ฯลฯ....

ร้านอะมอร์ (AMOR) จัดคุกกี้โฮมเมดมาในกล่องดีไซน์สวยให้เลือกเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลนี้เช่นกันมูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวน มลลิกา เรืองกฤตยา ดีไซเนอร์แห่งแบรนด์ Kloset มาร่วมครีเอทคาแร็กเตอร์น้องหมาสุดน่ารัก ในคอลเลกชั่น Happiness is in the Air รับปีจอ ดูได้ที่ร้านจำหน่ายของที่ระลึกของมูลนิธิรามาธิบดีฯ หรือซื้อออนไลน์ผ่าน www.ramafoundation.or.th ....

ธัญ (THANN) จัดเซตของขวัญสำหรับสาวนักเดินทางที่ใส่ใจการดูแลสุขภาพผิว หาได้ที่ชั้น 1 และ 2 เซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 3 เกษร, ชั้น 5 ดิเอ็มโพเรียม, ชั้น 1 และชั้น 4 สยามพารากอน, ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่, ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ ฯลฯ...

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) ร่วมกับ โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประเทศไทย จัดทำกล่องเซตของขวัญสวยหรูทั้งของบุรุษและสตรี แวะดูที่ ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ชั้นล็อบบี้ เกษร วิลเลจ, สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, ดิเอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซน ฯลฯ แบรนด์เครื่องสำอางดังต่างจัดเซตของขวัญ ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผิวกาย, น้ำหอมที่โดนใจทั้งหนุ่มและสาวๆ อย่าง ซิสเล่ย์ (SISLEY) นอกจากจะมีชุดเซตน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ บำรุงผิว พร้อมทั้งยังมีลิปสติก 4 เฉดสีสวยเนื้อแมตต์มาให้เลือกอีก....

SHISEIDO จัดชุด Holiday Gift Set 2017 ดูแลผิว ที่เหนื่อยล้า มาตลอดทั้งปี.....

ปิดท้าย @ skinexercise จัดชุดของขวัญเพื่อผิวสะอาดสดชื่น, เพื่อผิวแลดูเนียนนุ่ม และ เพื่อผิวแลดูเนียนใส ส่วน Boots จัดเซตของใช้ให้เลือกเช่นกัน...ซึ่งทั้งหมดมองหาได้ที่ศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป.

มองหาของขวัญสุดพิเศษแก่คนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุข หลากหลายผลิตภัณฑ์ได้จัดเซตของขวัญสุดคุ้มสุดน่ารัก มาให้เลือกสรรกัน เริ่มด้วยความหอมหวานละมุนละไม เมลท มี (melt me) ร้านช็อกโกแลตสดและขนมหวาน.. 28 ธ.ค. 2560 13:52 28 ธ.ค. 2560 13:53 ไทยรัฐ