วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิถีคนรวย! หญิงลี สร้างรีสอร์ต-ซื้อรถ 11 คันด้วยวิธีที่ต้องชื่นชม (คลิป)

เป็นนักร้องที่สู้ชีวิต และขยันมาก สำหรับลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล แม้ช่วงนี้จะใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว แต่เธอก็ยังไม่หยุดทำงาน ยังเดินสายรับงานคิวแน่นยาวจนปีหน้า เพราะช่วงนี้เป็นคิวทองในการทัวร์คอนเสิร์ต สร้างความสุขให้กับแฟนเพลงเลยทีเดียว

แม้ว่าจะงานแน่นขนาดไหน แต่ หญิงลี ศรีจุมพล ก็ยังแบ่งเวลาว่างมุ่งหน้ากลับไปยังบ้านเกิด อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ เพราะกำลังมีคิวงานคอนเสิร์ตพอดี จึงได้แวะมาเยี่ยมดูกิจการธุรกิจส่วนตัวที่กำลังไปได้สวย รีสอร์ตหญิงลี ลั้ลลา ซึ่งล่าสุดกำลังขยายต่อเติมออกไปอีก ตนได้สร้างตึกใหม่ทั้งหมด 14 ห้อง และรีสอร์ตอีก 35 ห้อง ตอนนี้ก็เสร็จไปแล้ว 20 ห้อง และภายในปีใหม่นี้จะเสร็จประมาณ 30 ห้อง

โดยหญิงลีพร้อมคุณพ่อได้คอนเฟิร์มว่า รีสอร์ทตึกใหม่ที่กำลังสร้างนี้ แข็งแรงแน่นอน ความคืบหน้าของการขยายต่อเติมรีสอร์ตก็กำลังไปได้สวย โครงสร้างขึ้นได้เกือบทั้งหมดแล้ว และคาดว่าจะเปิดให้ทันช่วงสงกรานต์ปี 2561 

นอกจากนี้ เธอได้บอกว่าสิ่งที่สร้างขึ้นมาทั้งหมดนั้น เธอมีความภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะสร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของเธอเอง และใช้เงินสดทั้งหมด ไม่ต้องไปกู้หรือผ่อนจากธนาคารให้เป็นหนี้แต่อย่างใด และรถยนต์ทั้งหมด 11 คันที่มีนั้น ก็ซื้อด้วยเงินสดทั้งสิ้น. 

ลูกทุ่งสาวลั้ลลา หญิงลี ศรีจุมพล อวดรีสอร์ตตนเองที่ จ.บ้านเกิด กำลังจะขยายกิจการเพิ่ม โดยบอกว่าทั้งหมดนี้สร้างด้วยเงินสด ไม่ต้องเป็นหนี้สินใคร... 28 ธ.ค. 2560 12:55 28 ธ.ค. 2560 13:21 ไทยรัฐ