วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลาแล้วเชียงราย ตูนควงก้อยกลับกทม. ขอนั่งรถชิลๆ แวะเที่ยวตลอดทาง

ตูนควงก้อย กลับกรุงเทพฯแล้วอย่างเงียบๆ ด้วยรถตู้ ตระเวนเที่ยวก่อน หลังวิ่งจาก เบตง ถึงแม่สาย ยังแต่งตัวด้วยชุดนักวิ่ง ท่าทางกระปรี้กระเปร่าดูมีเรี่ยวมีแรงขึ้น ขณะที่คนยังร่วมบริจาคสมทบเข้าโครงการก้าวคนละก้าวฯ...

เวลา 10.15 น.วันที่ 28 ธ.ค. นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงานและ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ดารานักแสดงที่เป็นแฟนสาว ภายหลังร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวซึ่งวิ่งจากจุดใต้สุดของประเทศไทยที่ด่าน อ.เบตง จ.ยะลา ไปจนถึงจุดสูงสุดของประเทศไทยที่ด่านพรมแดนไทย-เมียนมา อ.แม่สาย จ.เชียงรายสำเร็จด้วยระยะทาง 2,198.82 กิโลเมตร และได้ผ่านพิธีบายศรีสู่ขวัญโดยชาวเชียงรายที่ไร่เชิญตะวัน ต.ห้วยสัก อ.เมืองเชียงราย ไปเมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้เดินทางออกจากที่พักโรงแรมเวียงอินน์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต ต.ริมกก อ.เมืองเชียงราย พร้อมกับก้อย รัชวิน ด้วยรถยนต์ตู้สีดำที่ใช้ในขบวนวิ่งมาโดยตลอดเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยตูน บอดี้สแลม กล่าวเพียงสั้นๆ ว่าจะกลับกรุงเทพฯแล้วในวันนี้

ทั้งนี้ ก่อนที่ตูน จะเดินทางกลับ ที่จุดขึ้นรถหน้าโรงแรม ได้มีนายเรืองชัย จิตรสกุล เจ้าของโรงแรมพร้อมพนักงานเข้าไปส่งด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น รวมทั้งยังผู้ที่ไปใช้บริการที่โรงแรมบางคนนำเงินสดเป็นธนบัตรฉบับละ 100 บาทไปร่วมบริจาคให้เพิ่มเติมอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เข้าพักและกำหนดการต่างๆ ของตูน บอดี้สแลม ได้มีการปิดเป็นความลับ ทำให้ผู้คนภายนอกไม่ทราบ เมื่อเห็นตูน หลายคนจึงตื่นเต้น ขณะที่สุขภาพร่างกายของตูน บอดี้สแลม พบว่าดูแข็งแรงขึ้น ตั้งแต่เดินออกจากโรงแรม พบปะผู้คนก่อนจะขึ้นรถเดินทางกลับ

ทั้งนี้ ตูน บอดี้สแลม ยังคงแต่งกายด้วยชุดวิ่งอันเป็นเอกลักษณ์เหมือนเดิม โดยสวมกางเกงผาร่มขาสั้น ร้องเท้าวิ่ง และเสื้อร่มแขนยาวเหมือนตอนวิ่ง ทั้งยังผูกข้อมือด้วยด้ายที่มาจากพิธีบายศรีสู่ขวัญที่ไร่เชิญตะวันเอาไว้อยู่เต็ม หลังจากพูดคุยกับบรรรดาผู้ไปส่งแล้วได้เดินทางออกไปด้วยรถยนต์ตู้สีดำ โดยที่ไม่ได้มีการประสานไปยังท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย เพื่อจะเดินกลับกรุงเทพฯโดยทางเครื่องบินแต่อย่างใด เชื่อว่าจะใช้การเดินทางทางรถยนต์ดังกล่าวเพื่อแวะเที่ยวไปตลอดรายทาง โดยมีรถยนต์ติดตาม 2-3 คัน และรถตู้ทีมงานที่ติดตราโลโก้โครงการอีก 1 คัน.

ตูนควงก้อย กลับกรุงเทพฯแล้วอย่างเงียบๆ ด้วยรถตู้ ตระเวนเที่ยวก่อน หลังวิ่งจาก เบตง ถึงแม่สาย ยังแต่งตัวด้วยชุดนักวิ่ง ท่าทางกระปรี้กระเปร่าดูมีเรี่ยวมีแรงขึ้น ขณะที่คนยังร่วมบริจาคสมทบเข้าโครงการก้าวคนละก้าวฯ... 28 ธ.ค. 2560 12:13 28 ธ.ค. 2560 13:41 ไทยรัฐ