วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ค่ำไหนนอนนั่น! ชายรับจ้างลับมีดสิ้นใจบนศาลาริมทาง คาดหนาวตาย

พบศพชายเสียชีวิตบนศาลาริมทางใน ต.ภูเขาทอง อ.พระนครศรีอยุธยา ผู้พบเห็นให้การเป็นคนรับจ้างลับมีด บอกค่ำไหนนอนนั่น ตำรวจคาดหนาวตาย ส่งร่างชันสูตรอีกครั้ง

เมื่อเวลา 09.00 นาที วันที่ 28 ธันวาคม 2560 ร.ต.ท.กวิน จุ้ยรอด รอง สว.สส.สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณศาลาริมทางข้างถนน พื้นที่หมู่ 1 ตำบลภูเขาทอง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงประสานโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และสมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยา ไปยังที่เกิดเหตุพบศพชาย 1 ราย เสียชีวิตอยู่บริเวณมานั่งห่มผ้า 1 ผืน และพบถุงปุ๋ยใกล้ตัว 2 ใบ รองเท้าแตะ 1 คู่ ตรวจสอบไม่พบเอกสารใดๆ ผู้เสียชีวิตอายุประมาณ 40-50 ปี

สอบถาม นายสุเทพ ขวดทอง อายุ 75 ปี บอกว่า เจอกับผู้เสียชีวิตเมื่อวานนี้ ปกติผู้เสียชีวิตจะรับจ้างรับมีดทั่วไป บอกว่าค่ำไหนนอนนั่น ไม่มีที่นอนเป็นหลักเป็นแหล่ง แต่ก็ไม่ทราบว่ามาจากไหน ทางด้านพนักงานสอบสวนคาดเบื้องต้นว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะทนกับอากาศหนาวไม่ไหวจนทำให้เสียชีวิต จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.

พบศพชายเสียชีวิตบนศาลาริมทางใน ต.ภูเขาทอง อ.พระนครศรีอยุธยา ผู้พบเห็นให้การเป็นคนรับจ้างลับมีด บอกค่ำไหนนอนนั่น ตำรวจคาดหนาวตาย ส่งร่างชันสูตรอีกครั้ง 28 ธ.ค. 2560 10:48 28 ธ.ค. 2560 12:32 ไทยรัฐ