วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ค่ำไหนนอนนั่น! ชายรับจ้างลับมีดสิ้นใจบนศาลาริมทาง คาดหนาวตาย

ค่ำไหนนอนนั่น! ชายรับจ้างลับมีดสิ้นใจบนศาลาริมทาง คาดหนาวตาย

  • Share:

พบศพชายเสียชีวิตบนศาลาริมทางใน ต.ภูเขาทอง อ.พระนครศรีอยุธยา ผู้พบเห็นให้การเป็นคนรับจ้างลับมีด บอกค่ำไหนนอนนั่น ตำรวจคาดหนาวตาย ส่งร่างชันสูตรอีกครั้ง

เมื่อเวลา 09.00 นาที วันที่ 28 ธันวาคม 2560 ร.ต.ท.กวิน จุ้ยรอด รอง สว.สส.สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณศาลาริมทางข้างถนน พื้นที่หมู่ 1 ตำบลภูเขาทอง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงประสานโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และสมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยา ไปยังที่เกิดเหตุพบศพชาย 1 ราย เสียชีวิตอยู่บริเวณมานั่งห่มผ้า 1 ผืน และพบถุงปุ๋ยใกล้ตัว 2 ใบ รองเท้าแตะ 1 คู่ ตรวจสอบไม่พบเอกสารใดๆ ผู้เสียชีวิตอายุประมาณ 40-50 ปี

สอบถาม นายสุเทพ ขวดทอง อายุ 75 ปี บอกว่า เจอกับผู้เสียชีวิตเมื่อวานนี้ ปกติผู้เสียชีวิตจะรับจ้างรับมีดทั่วไป บอกว่าค่ำไหนนอนนั่น ไม่มีที่นอนเป็นหลักเป็นแหล่ง แต่ก็ไม่ทราบว่ามาจากไหน ทางด้านพนักงานสอบสวนคาดเบื้องต้นว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะทนกับอากาศหนาวไม่ไหวจนทำให้เสียชีวิต จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้