วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของขวัญยังอยู่หลังรถ...กระบะฝ่าไฟแดงอัดต้นไม้ คนขับกระเด็นถูกรถตัวเองทับตาย

กระบะหนุ่มฉะเชิงเทรา ฝ่าไฟแดงก่อนพุ่งชนต้นไม้บนเกาะกลางถนนหักโค่น ทำให้ร่างคนขับกระเด็นออกนอกตัวรถแล้วถูกทับซ้ำเสียชีวิตคาที่...

เวลา 03.30 น. วันที่ 28 ธ.ค. 60 ร.ต.ท.ทีปต์ ไม้ลึกดี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ปีนขึ้นเกาะกลางถนนชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนสิริโสธร หน้าสถานีบริการน้ำมันบางจาก อ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถกระบะอีซูซู ทะเบียน บอ 6657 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านหน้าพังเสียหาย กระจกด้านซ้ายแตก และบริเวณยางล้อหลังมีร่องรอยการเฉี่ยวชน ทราบชื่อ นายณัฐนนท์ กว้างขวาง อายุ 20 ปี ชาว อ.เมืองฉะเชิงเทรา ถัดออกไปเล็กน้อยพบต้นไม้บริเวณกลางถนนหักโค่นอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบมีร่องรอยการเบรกกลางถนนก่อนจะมีร่องรอยล้อรถปีนขึ้นมาเป็นเกาะกลางถนนชนเข้ากับต้นไม้ ทั้งนี้พบด้วยว่าที่ท้ายกระบะมีตุ๊กตาหมีสีขาวติดริบบิ้นคาดว่าเป็นของขวัญ

จากการเปิดเผยของผู้พบเห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณดังกล่าว เปิดเผยว่า เห็นรถยนต์คันดังกล่าวฝ่าไฟแดงบริเวณแยกศรีสุนันท์ ขับมาด้วยความเร็วก่อนจะปีนขึ้นเกาะกลางถนนชนเข้ากับต้นไม้อย่างจัง ทำให้คนขับกระเด็นออกมาจากรถก่อนจะถูกรถที่ตนเองขับมาทับซ้ำเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบอย่างละเอียดพร้อมเชิญญาติไปยังสถานีตำรวจเพื่อสอบสวนเพิ่มเติม ส่วนศพมอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อให้แพทย์ระบุสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง.

กระบะหนุ่มฉะเชิงเทรา ฝ่าไฟแดงก่อนพุ่งชนต้นไม้บนเกาะกลางถนนหักโค่น ทำให้ร่างคนขับกระเด็นออกนอกตัวรถแล้วถูกทับซ้ำเสียชีวิตคาที่... 28 ธ.ค. 2560 07:55 28 ธ.ค. 2560 08:21 ไทยรัฐ