วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเสพยาบ้าคว้าปืนเป่าหน้าผากเพื่อนดับ ตำรวจโพธารามตามรวบทันควัน

หนุ่มเสพยาบ้าคว้าปืนเป่าหน้าผากเพื่อนดับ ตำรวจโพธารามตามรวบทันควัน

  • Share:

ตำรวจโพธาราม ตามรวบชายวัย 30 ปีที่บ้านพัก หลังก่อเหตุยิงหน้าผากเพื่อนเสียชีวิตก่อนขี่จักรยานยนต์หลบหนี เจ้าตัวรับเสพยาบ้า แต่ยังให้การภาคเสธเรื่องฆ่าคนตาย คาด อาจเกี่ยวปมยาเสพติด

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 28 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.อุเทน อำนวย รอง สว.สส.สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงกันเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ชำแระ อ.โพธาราม จึงรายงาน พ.ต.อ.นพดล รุ่งสาคร ผกก. และ พ.ต.ท.วัชรินทร์ มีศรีผ่อง รอง ผกก.สส. จากนั้นนำกำลังชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่วิทยาการ แพทย์เวร รพ.โพธาราม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่าง ราชบุรี เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายเฉลิมพร เปรมสิริต อายุ 32 ปี นอนหงายอยู่หน้าบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน .38 เข้าที่หน้าผาก 1 นัด กระสุนฝังใน

สอบสวน นายเฉลิมชัย เปรมสิริต อายุ 32 ปี แฝดพี่ ซึ่งบ้านอยู่ติดกันให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยิงเสียงรถจักรยานยนต์ของ นายลอง ขับเข้ามาหาน้องชาย สักครู่ได้ยินเสียปืนดังขึ้น 1 นัด และเสียงรถขับออกไปอย่างรวดเร็ว จึงออกมาดูพบว่าน้องชายถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

ต่อมา พ.ต.ท.วัชรินทร์ นำกำลังชุดสืบสวนออกติดตามจนสามารถจับกุมตัว นายมานะ โฉมศรี หรือลอง อายุ 30 ปี เพื่อนในตำบลเดียวกัน พร้อมรถจักรยานยนต์ป้ายแดง ทะเบียน 90-948 ราชบุรี อาวุธปืนขนาด .38 กระสุนปืน 8 นัด ปลอกกระสุนอีกกว่า 20 ปลอก มีดพก 1 เล่ม และยาบ้า 9 เม็ด ได้ที่บ้านพักใน ต.ชำแระ จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก เบื้องตนผู้ต้องหาให้การวกไปวนมา ยอมรับเพียงว่าเพิ่งเสพยาบ้ามา แต่เรื่องที่ไปก่อเหตุยิงเพื่อนยังให้การภาคเสธ สำหรับสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจหักหลังกันเรื่องยาเสพติด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้