วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนสวยสั่นสะท้าน! เวทีประกวด นส.เชียงใหม่ปี 61 อยู่ติดดอยหนาวแน่

กองประกวดนางสาวเชียงใหม่ 2561 หวั่นอากาศหนาวเย็น ส่งผลกระทบผู้ประกวดนางสาวเชียงใหม่ เพราะเวทีที่ใช้ประกวดอยู่ใกล้ดอย สั่งให้ตั้งเตาอั้งโล่ ให้สาวงามได้ผิงไฟแก้หนาว...

การจัดประกวดนางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2561 ที่จัดขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 2-6 มกราคม 2561 บนเวทีการประกวดในงานฤดูหนาว และงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ โดยมีสาวงามกว่า 40 คนที่ผ่านรอบ คัดเลือกมาแล้ว มาร่วมทำกิจกรรมถ่าย VTR ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ โดยเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 27 ธ.ค.ได้ไปถ่ายทำตามวัดต่างๆ ของเมืองเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นวัดอุโมงค์ วัดร่ำเปิงโปตาราม ท่ามกลางความสนใจของนักท่องเที่ยว โดยในปีนี้เหล่าสาวงามมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม และยังมีตำแหน่งในหลายเวทีในภาคเหนือเข้ามาร่วมประกวด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสิ่งที่บรรดาสาวงามกังวลใจมากที่สุด คือ สภาพอากาศที่หนาวเย็นของเชียงใหม่ และเวทีการประกวดอยู่ในที่โล่งใกล้ดอยลมหนาวพัดผ่านเย็นยะเยือก จะส่งผลกระทบใหญ่หลวงในช่วงที่ประกวดในชุดว่ายน้ำต้องโชว์เนื้อหนังมังสาจนหนาวสะท้าน

นายอดิศร สุดดี ผู้อำนวยการกองประกวดนางสาวเชียงใหม่ กล่าวว่า การประกวดนางสาวเชียงใหม่อยู่ในช่วงอากาศหนาวสุดๆ แต่ก็ได้มีการเตรียมการให้ความอบอุ่นนางงามไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเตาผิง ได้จัดเตรียมเตาอั้งโล่ ที่ผ่านมาช่วยคลายความหนาวให้สาวงามมาทุกปีเตรียมไว้หมด พร้อมกันห้องที่กันลมเข้ามา โดยไม่น่าจะส่งผลกระทบมากเท่าใด

ผอ.กองประกวดนางสาวเชียงใหม่ กล่าวด้วยว่า ปีนี้ต้องยอมรับว่าสาวงามที่เข้าประกวด ทั้งรูปร่างหน้าตาดีมาก และมีการตรวจสอบประวัติอย่างเข้มข้น แต่ละคนมีตำแหน่งในเวทีต่างๆในภาคเหนือเข้ามาร่วมประกวดกันทั้ง 40 สาวงาม ต้องประกวดประชันกันอย่างสนุกตื่นเต้นแน่ ทั้งนี้ในวันที่ 6 ม.ค.61 จะได้รู้ว่าใครจะเป็นนางสาวเชียงใหม่ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมมงกุฎเพชร และสายสะพาย.

กองประกวดนางสาวเชียงใหม่ 2561 หวั่นอากาศหนาวเย็น ส่งผลกระทบผู้ประกวดนางสาวเชียงใหม่ เพราะเวทีที่ใช้ประกวดอยู่ใกล้ดอย สั่งให้ตั้งเตาอั้งโล่ ให้สาวงามได้ผิงไฟแก้หนาว... 28 ธ.ค. 2560 04:47 28 ธ.ค. 2560 04:52 ไทยรัฐ