วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ยอมหงส์!! ผียิ้มหวาน ‘ราชัน’ พร้อมปล่อย ‘เบล’ เติมหลอนสุสาน

ไม่มียอมกันจริงๆล่าสุดมีรายงานเผยว่า “ผีแดง​“ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมรอรับหลัง “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด พร้อมขาย เกเรธ เบล ปีกพญาวานรออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ธ.ค. ว่า “ไดอารีโอ โกล” สื่อดังประเทศสเปนตีข่าวว่า “ราชันชุดขาว”​เรอัล มาดริด พร้อมขาย เกเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดรอบสองเดือนหน้า

ยูไนเต็ด ให้ความสนใจอดีตปีกของทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เป็นเวลานาน กระทั่งล่าสุดดูเหมือนว่าผีแดงใกล้ที่จะสมหวังเมื่อสื่อดังกล่าวรายงานว่า ราชันชุดขาว พร้อมที่จะขายแข้งรายนี้แล้ว

เบลลงสนามให้กับราชันชุดขาวเพียงแค่ 13 เกมในฤดูกาลนี้หลังเผชิญกับปัญหาบาดเจ็บเล่นงานอย่างต่อเนื่อง แต่เมื่อเขาลงสนามก็สร้างความแตกต่างให้กับทีมโดยเฉพาะประตูชัยที่เขาทำได้ในเกมตัดเชือกศึกสโมสรโลก

เป็นที่เข้าใจว่าราชันพร้อมที่จะขายให้กับยูไนเต็ดหากได้ราคาที่สมน้ำสมเนื้อ แต่ดูเหมือนว่าทาง “สิงห์บลู” เชลซี คู่แข่งร่วมลีกของผีแดงก็ให้ความสนใจเช่นกัน

ไม่มียอมกันจริงๆล่าสุดมีรายงานเผยว่า “ผีแดง​“ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมรอรับหลัง “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด พร้อมขาย เกเรธ เบล ปีกพญาวานรออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้... 28 ธ.ค. 2560 02:49 28 ธ.ค. 2560 03:47 ไทยรัฐ