วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปชช.ทยอยกลับภูมิลำเนาล่วงหน้า ที่นครสวรรค์รถมากเคลื่อนตัวได้ดี

ประชาชนบางส่วนเริ่มทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลปีใหม่กันแล้ว ทั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาด้านการจราจรในตัวเมือง ด้าน จราจรคาดพรุ่งนี้จะหนักแนะใช้เส้นเลี่ยงเมือง...

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 27 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดนครสวรรค์ ประชาชนบางส่วนเริ่มทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลปีใหม่กันแล้ว ทั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาด้านการจราจรในตัวเมืองจังหวัดนครสวรรค์ ส่งผลให้การจราจรสายเหนือบริเวณถนนพหลโยธินหมายเลข1 ตั้งแต่บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ ไปจนถึงสามแยกอุทยานสวรรค์ มีรถที่เพิ่มมากขึ้น แต่ไม่มีปัญหาการจราจรแต่อย่างใด รถยังเคลื่อนตัวได้ดี

นอกจากนี้บริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ตั้งแต่บริเวณสามแยกอุทยานสวรรค์ ไปจนถึงบริเวณทางแยกนวมินทร์ปริมาณรถก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน มีชะลอตัวและติดขัดเล็กน้อยเป็นบางช่วงเวลา เนื่องจากถนนเส้นดังกล่าวยังอยู่ในระหว่างการปรังปรุงพื้นผิวจราจรตั้งแต่หลักกิโลเมตรที่ 0-3 ทำให้รถที่วิ่งผ่านเส้นทางดังกล่าว ไม่สามารถใช้ความเร็วได้มากนัก

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรคาดการณ์ว่า ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไปการจราจรจะเพิ่มมากขึ้นอีก ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนวางแผนการเดินทางให้ดี หรือไปใช้ทางเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ (ถนนหมายเลข122) เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาด้านการจราจรในตัวเมืองนครสวรรค์

ประชาชนบางส่วนเริ่มทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลปีใหม่กันแล้ว ทั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาด้านการจราจรในตัวเมือง ด้าน จราจรคาดพรุ่งนี้จะหนักแนะใช้เส้นเลี่ยงเมือง... 27 ธ.ค. 2560 23:57 28 ธ.ค. 2560 00:01 ไทยรัฐ