วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลอปป์ เดือด! แข้งหงส์โดนจับเข้าคุก ก่อเหตุฉาว

ฟอร์มในสนามไม่ดี นอกสนามยังทำตัวแย่อีกสำหรับ จอน ฟลานาแกน แบ็กวัย 24 ปีของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หลังก่อเรื่องฉาวทำร้ายร่างกายคนอื่น จนถูกตำรวจจับเข้าซังเต

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ธ.ค. ว่า จอน ฟลานาแกน แบ็กดาวดับของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ก่อเรื่องงามหน้าถูกตำรวจจับข้อหาทำร้ายร่างกาย

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลาตีสามยี่สิบนาทีเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาที่ดุ๊กสตรีทใจกลางเมืองของลิเวอร์พูล โดยแข้งวัย 24 ปีรายนี้ถูกตำรวจจับกุมและถูกนำตัวยัดเข้าห้องขังเพื่อควบคุมสติ

จากนั้น ฟลาเนแกน ถูกประกันตัวออกมาก่อนจะถูกตั้งข้อหาเจตนาทำร้ายร่างกายและจะต้องไปให้การต่อศาลปีใหม่นี้

โฆษกสำนักงานตำรวจเมืองเมอร์ซีย์ไซด์เผยว่า “ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์คอนเฟิร์มว่า โจนาธาน แพทริก ฟลานาแกน วัย 24 ปีจากเคสซิงตันในลิเวอร์พูลถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายตามมาตราที่ 39 โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ดุ๊ก สตรีท ในใจกลางเมืองลิเวอร์พูลเวลาประมาณ 3.20 น. ของวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม”

ส่วนกระบอกเสียงของหงส์แดงแถลงด้วยว่า “สโมสรรับทราบถึงข้อกล่าวหาเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับนักเตะชุดใหญ่ของทีม เราจะไม่ให้ความเห็นเพิ่มเติมใดๆเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ขณะที่กระบวนการสอบสวนเหตุการณ์ดังกล่าวกำลังอยู่ในช่วงดำเนินการของเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง”

ซึ่งนั่นทำให้ คลอปป์ ต้องไม่พอใจเป็นอย่างมาก โดย ฟลาเนแกนมาจากอคาเดมีของหงส์แดงและได้ลงเล่นชุดใหญ่เป็นครั้งแรกในฤดูกาล 2013/14 แต่ฤดูกาลนี้เจ้าตัวประสบปัญหาในการลงสนาม ลงเล่นเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้นในเดือนกันยายนและเป็นเกมที่พ่ายต่อเลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกคาราบาวคัพด้วย

ฟอร์มในสนามไม่ดี นอกสนามยังทำตัวแย่อีกสำหรับ จอน ฟลานาแกน แบ็กวัย 24 ปีของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หลังก่อเรื่องฉาวทำร้ายร่างกายคนอื่น จนถูกตำรวจจับเข้าซังเต 27 ธ.ค. 2560 22:39 28 ธ.ค. 2560 05:29 ไทยรัฐ