วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วินจยย.แสบ เหยียบเงินเมียนมา ไม่คืน อ้างอยู่กระเป๋าใครก็ของคนนั้น (คลิป)

คลิปวงจรปิด จับภาพชัด วินมอเตอร์ไซค์ที่สุราษฎร์ธานี ใช้เท้าเหยียบเงินของชาวเมียนมา ที่ทำหล่นแล้วเก็บใส่กระเป๋าตัวเอง พอเจ้าของตามมาทวงคืนกลับไม่ให้ อ้างดื้อๆ เงินอยู่ในกระเป๋าใครก็ของคนนั้น

เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ในเฟซบุ๊กสุราษฎร์ธานี มีผู้นำคลิปภาพเหตุการณ์ เป็นชายสวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์ ใช้เท้าเหยียบเงินจำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นเงินของหญิงที่เป็นชาวเมียนมาทำหล่นที่หน้าร้านขายโทรศัพท์ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ที่บริเวณหน้าร้านขายโทรศัพท์มือถือภายในตลาดเกษตร 1 และชายที่ใส่เสื้อวินมอเตอร์ไซค์เห็นจึงเดินเข้าไปเหยียบไว้ จากนั้นเก็บใส่กระเป๋า เมื่อชาวเมียนมาผัวเมียเห็นจึงขอคืน แต่คนขับวินไม่ยอมคืน โดยเถียงอ้างว่าเงินอยู่ในกระเป๋าใครก็ของคนนั้น ขณะเกิดเหตุมีคนรู้เห็นหลายคน แต่คนขับวินไม่รู้ว่ามีกล้องวงจรปิด จึงได้มีผู้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาแชร์ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมดังกล่าวอย่างกว้างขวาง.

คลิปวงจรปิด จับภาพชัด วินมอเตอร์ไซค์ที่สุราษฎร์ธานี ใช้เท้าเหยียบเงินของชาวเมียนมา ที่ทำหล่นแล้วเก็บใส่กระเป๋าตัวเอง พอเจ้าของตามมาทวงคืนกลับไม่ให้ อ้างดื้อๆ เงินอยู่ในกระเป๋าใครก็ของคนนั้น 27 ธ.ค. 2560 21:17 27 ธ.ค. 2560 21:37 ไทยรัฐ