วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดแสบ! หนุ่มใช้ชื่อแฟนเก่าตั้งเฟซบุ๊กด่ากราดคนไข้-ญาติ ที่ รพ.ขอนแก่น

สุดแสบ! หนุ่มใช้ชื่อแฟนเก่าตั้งเฟซบุ๊กด่ากราดคนไข้-ญาติ ที่ รพ.ขอนแก่น

  • Share:

สุดแสบ! หนุ่มใช้ชื่อแฟนเก่า ตั้งเฟซบุ๊กด่ากราดคนไข้-ญาติ ที่ รพ.ขอนแก่น พบข่มขู่ครอบครัวสาว ต้องการให้กลับมาคบกันเหมือนเดิม

นางสมพร หงส์เวียง รองหัวหน้างานอุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลขอนแก่น เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า อดีตแฟนของเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลขอนแก่น หรือ นางไก่ (นามสมมติ) ได้สมัครเฟซบุ๊ก และใช้ชื่อนางไก่ ไปคอมเมนต์ญาติ และคนไข้ที่มารับการักษาผ่านเฟซบุ๊ก ทำให้ได้รับความเดือดร้อนกันเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้ง ครั้งแรกเมื่อ 5 ปี ทางโรงพยาบาลก็ได้ชี้แจงเป็นรายบุคคลไปเท่าที่จะสามารถชี้แจงแจงได้ ซึ่งบางรายถึงขั้นเดินทางมาที่โรงพยาบาล และจะเอาเรื่องกับเจ้าหน้าที่คนดังกล่าว แต่ทางโรงพยาบาลก็อธิบายให้เข้าใจว่าเป็นเฟซบุ๊กปลอม

"นางไก่ ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ให้ดำเนินคดีกับ นายเอก อดีตแฟนแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับไปเป็นที่เรียบร้อย เบาะแสล่าสุดพบว่าอยู่ที่ จ.นครปฐม"

สำหรับ มูลเหตุจูงใจที่ นายเอก ได้ก่อเรื่องนี้ขึ้นมา เพราะ นายเอก ไม่ยอมเลิกรา และต้องการให้นางไก่กลับมาคบกันเหมือนเดิม แม้จะรู้ว่า นางไก่ มีครอบครัว มีลูกแล้วก็ตาม ปัจจุบัน นางไก่ ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง และระวังตัวตลอดเวลา กลัวว่า นายเอก จะมาทำร้าย เพราะเคยข่มขู่ว่าจะทำร้ายคนในครอบครัว รวมทั้งเพื่อนๆ ของนางไก่ด้วย

นอกจากนี้ ทางเรายังมีคลิปเสียงเป็นการสนทนาระหว่าง นางไก่ กับ นายเอก ที่ทำให้รู้ว่านายเอกเป็นคนปลอมเฟซบุ๊กขึ้นมาด่าญาติผู้ป่วยที่เช็กอินโรงพยาบาลขอนแก่นด้วย ซึ่งอยากจะฝากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมตัวมาลงโทษให้ได้ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้