วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้ง! หญิงขับรถเข้าช่องจอดแบบนี้ ชาวเน็ตงงได้ใบขับขี่มายังไง? (คลิป)

ผู้คนลุ้นสุดตัว..เห็นผู้หญิงพยายามขับรถเข้าไปจอดในช่องว่าง แต่แม่เจ้าประคุณ ไร้ทักษะในการขับรถสิ้นเชิง ขับเบียดรถด้านซ้ายสุดๆ จนต้องลงมาจากรถ มาขอให้รถด้านขวา ถอยออกให้ด้วย

เมื่อ 27ธ.ค.60 เว็บไซต์ The Sun รายงานเกิดเรื่องขำๆที่ตามมาด้วยเสียงวิจารณ์ของผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ หญิงสาวคนหนึ่งพยายามจะขับรถยนต์เข้าไปจอดในช่องจอดรถที่ว่างอยู่ระหว่างรถ2คัน ที่ศูนย์ของสโมรสรฟุตบอล Hull City ในเมืองคิงส์ตันอะพอนฮัลล์ ประเทศอังกฤษ โดยมีคนที่เห็นเหตุการณ์ได้อัดคลิปบันทึกเหตุการณ์นี้ไว้ และนำมาเผยแพร่ทางโลกโซเชียล

โทนี โรเบิร์ต ชายที่เห็นเหตุการณ์นี้เข้าพอดี บอกว่า เขารู้สึกช็อก ตกตะลึงที่เห็นว่า ผู้หญิงคนนี้ไม่มีทักษะในการขับรถเอาเสียเลย เพราะเธอขับรถไปจนเฉียดรถยนต์SUVคันที่จอดทางด้านซ้ายอย่างมาก และยังพยายามจะจอดต่อไป ด้วยการเปิดประตูลงจากรถ มาดูและเดินไปบอกให้คนขับรถที่จอดอยู่ทางด้านขวา ถอยรถออกให้เธอด้วย

‘ผมไม่เชื่อว่าทำไมเธอจึงขับรถแบบนี้’ โทนี โรเบิร์ต เล่าเหตุการณ์ที่เขาเห็นด้วยความตกใจ พร้อมกันนั้น เขายังได้อัดคลิป และเผยแพร่รูปนี้ลงบนเฟซบุ๊กของเขา ก่อนจะถูกสื่อนำมาเผยแพร่ และมีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์หญิงคนนี้อย่างอึ้ออึง พร้อมกับตั้งคำถามว่าเธอผ่านการสอบใบขับขี่มาได้อย่างไร?.

ผู้คน ลุ้นสุดตัว..เห็นผู้หญิงพยายามขับรถเข้าไปจอดในช่องว่าง แต่แม่เจ้าประคุณ ไร้ทักษะในการขับรถสิ้นเชิง ขับเบียดรถด้านซ้ายสุดๆ จนต้องลงมาจากรถ มาขอให้รถด้านขวา ถอยออกให้ด้วย 27 ธ.ค. 2560 18:54 27 ธ.ค. 2560 19:22 ไทยรัฐ