วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 พัง! เลิกอีกรอบ? แม่ ลั่นไม่รู้ ขวัญ เท! กอล์ฟ

พัง! เลิกอีกรอบ? แม่ ลั่นไม่รู้ ขวัญ เท! กอล์ฟ

  • Share:

โอ๊ยๆ ปวดตับแทนจริงๆ รักๆ เลิกๆ อีกแล้วหรือไม่ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ กับแฟนนักร้อง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ไม่ไหวจะยื้อส่อแววรักพังพินาศอีกรอบแล้ว หลังจากที่รีเทิร์นแซ่บมากๆ ก่อนหน้านี้ยิ่งกว่าเงาตามตัวติดตลอด โพสต์รัวๆ ภาพคู่หวานฉ่ำแฉะลงโซเชียลบ่อยๆ แต่เวลาเปลี่ยนอะไรๆ ก็เปลี่ยนตามไปด้วย ล่าสุดมีข่าวลือเน่าๆ ระลอกใหม่ว่า ขวัญ-กอล์ฟ ทางใครทางมันไปเรียบร้อยแล้ว และรักพังครั้งนี้ น่าจะจบเจ็บจบไม่สวย!?

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สัมภาษณ์กับคุณแอ๊ว ปราณี พูลเกิด คุณแม่ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ สรุปขวัญเลิกกันแล้วกับกอล์ฟ? "แม่ไม่รู้ คนสองคนคบกันแล้ว แม่ก็ไม่ได้เข้าไปยุ่งหรือไปสอบถามอะไรเลย" จริงเหรอคะ? "จริงๆ ค่ะ" ขวัญมีมาปรึกษาเรื่องรักช้ำๆ กับแม่หรือไม่? "เราไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยนะ" คุณแม่เจอกอล์ฟล่าสุดเมื่อไหร่คะ? "น่าจะสองเดือนที่แล้ว ในงานที่เมืองทองธานี วันนั้นขวัญไปออกงานแล้วกอล์ฟก็มารอรับ" คุณแม่น่าจะรู้ความเคลื่อนไหว เรื่องรักของลูกสาวบ้างนะคะ? "แม่ไม่รู้จริงๆ ค่ะ กำลังซักผ้าอยู่ ก็เพิ่งได้ยินข่าวมาเหมือนกัน"

เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ประธานบริษัทโกลเด้นอายส์วิว Golden Eye View หนุ่มใหญ่อีกคนสนิทของขวัญ กล่าวตรงๆ ว่า "ไม่รู้จริงๆ ว่าขวัญกับกอล์ฟเลิกกันแล้ว อ้าว เลิกกันจริงเหรอ ก็เพิ่งได้ยินข่าวมาตะกี้เหมือนกัน เมื่อวานก่อนก็เพิ่งเจอกัน น้องขวัญก็ดูปกติสดใสร่าเริงอยู่นะ ก็กำลังงงๆ อยู่ว่าข่าวเลิกกันแล้ว มาจากไหนอีก"

แหล่งข่าวลึกลับพอสมควร ของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ แจ้งด่วนมาว่า "ขวัญ-กอล์ฟ เริ่มรักไม่หวานมาได้สักพักแล้วนะ ส่วนใครเท! กันก่อนนั้น น่าจะเป็นกอล์ฟก่อนที่เท! และที่สำคัญน่าจะมีเรื่องมือที่สาม เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเลยทำให้รักพัง ส่วนใครจะมีกิ๊กก่อนนั้น อยากจะบอกเลยนะ แต่ถ้าให้ชัวร์ไปถามกอล์ฟก่อนดีกว่าดีมั้ย"

ด้านความเคลื่อนไหวจาก ขวัญ อุษามณี ก่อนหน้านี้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้เจอขวัญที่สตูดิโอแห่งหนึ่งแถวลาดพร้าว ขวัญรีบปฏิเสธอย่างรวดเร็ว ที่จะพูดถึงเรื่องรักที่เกี่ยวกับกอล์ฟทั้งหมด จึงน่าคิดน่าสังเกตว่า น่าจะแตกหักกันได้พักหนึ่งแล้วหรือไม่อย่างไร ส่วนในวันนี้ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ติดต่อขวัญไปอีก แต่ขวัญไม่รับสาย! คาดว่าน่าจะกำลังยุ่งกับงานอยู่.

เอฟ นนทพัฒน์ กับ ขวัญ อุษามณี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้