วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขวัญ ชัดเจนแล้ว! หลังลือเลิก กอล์ฟ โพสต์ความในใจ วอนเคารพการตัดสินใจตน

เคยเป็นคู่รักที่ดูหวานและตัวติดกันมาก สำหรับคู่ของ ขวัญ อุษามณี กับหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่เวลาไปไหนมาไหนมักจะเห็นคู่นี้ไปด้วยกันตลอดเวลา แต่มาช่วงระยะหลังๆ ด้วยความที่ทั้งขวัญและกอล์ฟต่างก็มีงานของตัวเอง ทำให้ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยเหมือนเมื่อครั้งก่อน อีกทั้งที่เจอฝ่ายชาย เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ในทำนองว่าห่างกัน แต่ก็ไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรมาก

งานนี้เลยทำให้ขาเม้าท์เริ่มสงสัยกันมากขึ้น ว่าคู่นี้เลิกกันรึเปล่า ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาว ขวัญ อุษามณี ก็ได้โพสต์ข้อความในทำนองว่า อยากให้ทุกคนเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ บางเรื่องก็ไม่สามารถอธิบายได้ แต่ที่ผ่านมาก็ทำดีที่สุดแล้ว

“ขวัญเห็นและขอบคุณทุกคนสำหรับความรักและความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้มาเสมอนะคะ แต่ขวัญขออนุญาตให้ทุกคน เคารพในการตัดสินใจทั้งของตัวขวัญและพี่เค้านะคะ บางเรื่องเราไม่สามารถพูดและอธิบายได้แต่ให้เชื่อเถอะค่ะว่า เราพยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว ทุกคนต่างมีเหตุผลด้วยกันทั้งนั้นค่ะ และขอร้องอย่าพยายามแท็กมาหาขวัญอีกเลยค่ะ เราไม่ได้มีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ณ เหตุการณ์ปัจจุบัน และขวัญขออนุญาตอยู่กับความเป็นจริง และทำหน้าที่ของขวัญต่อไปนะคะ”.

ขวัญ อุษามณี โพสต์ข้อความคลุมเครือ คล้ายประกาศเลิก กอล์ฟ พิชญะ อยากให้ทุกคนเคารพการตัดสินใจของตนทั้งคู่... 27 ธ.ค. 2560 16:57 27 ธ.ค. 2560 17:36 ไทยรัฐ