วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ตั๊กแตน’ แฮปปี้ใช้ชีวิตคู่ ‘เพชร’ ลั่นไว้ใจสามี แต่กลัวของฟรีมันมีเยอะ

‘ตั๊กแตน’ แฮปปี้ใช้ชีวิตคู่ ‘เพชร’ ลั่นไว้ใจสามี แต่กลัวของฟรีมันมีเยอะ

  • Share:

หลังคู่รักนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เพชร–สหรัตน์ ทำเซอร์ไพรส์แฟนเพลงประกาศตีตราจอง ตั๊กแตน–ชลดา ด้วยการควงคู่กันไปจดทะเบียนสมรส ซึ่งถือเป็นสามีภรรยากันตามกฎหมายแล้ว ล่าสุดเจอ ตั๊กแตน เลยคว้าตัวมาอัพเดต ชีวิตรักว่าเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ก็จดทะเบียนแล้วก็อยู่ด้วยกันเลย ถามว่าจะมีจัดงานมั้ย ตอนนี้ยังค่ะ ก็เร่งทำงาน เร่งสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน” ทำไมเลือกจดทะเบียนก่อนแต่ง? “เลือกที่จะไม่ปิดบัง เลือกที่จะเปิดเผยทั้งสาธารณชน และผู้ใหญ่ทั้งสองค่ายด้วย”

พอเปิดตัวว่าจดทะเบียนกันแล้วก็ดูฮือฮามาก? “มันเป็นการเปิดตัวสำหรับชีวิตคู่ที่สำคัญมากของเราทั้งสองคน ทั้งพี่เพชรเอง ทั้งตั๊กแตนเองก็ตั้งใจกับชีวิตคู่ครั้งนี้มากๆค่ะ” อะไรทำให้เรารู้สึกมั่นใจว่าคนนี้แหละ? “ถามว่ามั่นใจในตัวเค้ามั้ย ไม่ค่ะ แต่มั่นใจในตัวเอง เรามีความรู้สึกว่าเวลาที่เรารักใครซักคนนึงแล้วเราเต็มที่ เราอยากจะสร้างเนื้อสร้างตัวร่วมกันกับเค้า ถามว่าทำไมเรากล้าจดทะเบียนสมรส เราก็ไม่ใช่เด็กๆแล้ว ตัวแตนเองก็อยากจะหยุดนิ่งแล้วอยู่ตรงนั้น การเปิดตัวก็เพราะเราอยากอยู่อย่างสบายใจด้วย”

ครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง? “พ่อแม่ตามใจอยู่แล้ว อยากจัดหรือไม่จัดงานก็ได้ ซึ่งผู้ใหญ่ไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ ส่วนทางค่ายก็แล้วแต่ศิลปิน” วางแพลนจะมีทายาทเลยมั้ย? “ตอนแรกไม่ได้คิดเรื่องมีลูกนะแต่ตอนนี้ก็ปล่อยเป็นไปตามธรรมชาติ ซึ่งตัวเราเองก็รอลุ้นเหมือนกันว่าจะมามั้ย ถามว่าอยากมีมั้ย ก็สองจิตสองใจ มันเป็นช่วงเมกมันนี่ด้วย และเป็นช่วงที่เราเพิ่งใช้ชีวิตคู่จริงจังด้วย เลยอยากทำทั้งสองอย่าง ก็ปล่อยตามธรรมชาติละกัน” ชีวิตคู่หวานมั้ย? “ไม่หวานมากตั้งแต่แรกอยู่แล้ว พี่เพชรจะเป็นฝ่ายดูแลแตนคือเค้าหวานปกติอยู่แล้ว แต่แตนไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ ส่วนของขวัญเซอร์ไพรส์ก็ไม่ค่อยมี แต่พยายามเติมความหวานให้กันทุกวันมากกว่า”

โมเมนต์สามีภรรยาเปลี่ยนไปมั้ย? “เปลี่ยนนะ ตอนจีบยังไม่กล้าคุยกันทุกเรื่อง พอได้อยู่ด้วยกันจริงๆแล้ว ไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่แค่ไหนมันก็ต้องคุย ตอนนี้ก็แชร์เค้าตลอด กลายเป็นว่าเราไม่ได้สุขหรือทุกข์คนเดียวแล้ว” ต่างคนต่างทำงานเรื่องเวลามีปัญหามั้ย? “ก็มีปัญหานะเรื่องของความห่าง เราทำงานเบื้องหน้าเหมือนกัน เดือนก่อน เจอกันคืนเดียวแล้วหายไปอีก 15 วัน แต่ไม่ได้ทะเลาะไม่ได้งอนกัน แค่รู้สึกว่าห่างอีกแล้วเหรอคิดถึง” ห่างกันอย่างนี้ไว้ใจเค้ามากน้อยแค่ไหนในเรื่องผู้หญิง? “ก็ไว้ใจนะ แต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ เดี๋ยวนี้ของฟรีมันมีเยอะไม่ไว้ใจคนอื่นด้วย แต่เรามั่นใจในตัวเรา คิดว่าเรื่องแบบนี้ถ้าเราดีจริง คนที่จะเป็นมือที่สามไม่สามารถแทรกได้หรอก และมันก็ขึ้นอยู่กับตัวเราด้วย ถ้าฝ่ายชายทำตัวดีอยู่แล้ว เราไปงี่เง่าเค้าอาจจะรำคาญความงี่เง่าของเราได้ แต่มันก็มีนะอารมณ์งี่เง่าเราก็ดึงตัวเองมาว่าเราต้องสตรอง”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้