วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
CMMU จัดสัมมนา Digital Next 2018 เคล็ดลับเด็ดSMEs มัดใจผู้คนยุคดิจิทัล

CMMU จัดสัมมนา Digital Next 2018 เคล็ดลับเด็ดSMEs มัดใจผู้คนยุคดิจิทัล

  • Share:

นักศึกษาปริญญาโท สาขาการตลาด รุ่น 19A วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาการตลาดภายใต้หัวข้อ “Digital Next 2018 เจาะลึก เคล็ดลับเด็ด ธุรกิจ SMEs มัดใจผู้บริโภคยุคดิจิทัล”

งานสัมมนาที่จะเปิดเผยทุกกลยุทธ์เด็ดของการตลาดออนไลน์ที่จะทำให้ธุรกิจ SMEs ไทยก้าวไปข้างหน้าในยุคดิจิทัลได้อย่างยั่งยืน ซึ่งงานสัมมนาครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 10 มกราคม 2561 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ ห้อง 603 ชั้น 6 อาคารมิว วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต

ในการสัมมนาครั้งนี้นอกจากผู้ประกอบการจะได้รับข้อมูลดังกล่าวข้างต้นแล้ว ทางทีมผู้จัดงานยังเตรียมคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ จากคุณป้อม ภาวุธ พงษ์วิทยภาณุ เจ้าพ่อแห่งวงการ e-Commerce ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ TARAD.com ที่จะมาเล่าถึงกุญแจแห่งความสำเร็จจากการพลิกธุรกิจ SMEs ธรรมดาก้าวเข้ามาเป็น e-Commerce อย่างเต็มตัวเจ้าแรกๆ ของวงการ รวมทั้งให้มุมมองเทรนด์การทำธุรกิจยุคดิจิทัลในปี 2018

และคลิปการสัมภาษณ์ เจ้เล้ง ดอนเมือง ที่เล่าถึงประสบการณ์การปรับตัวครั้งยิ่งใหญ่ของธุรกิจจากการขายแบบออฟไลน์สู่การตลาดในยุคออนไลน์

นอกจาก 2 ท่านนี้แล้ว ในงานยังมีวิทยากรซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำตลาดดิจิทัล ได้แก่ คุณอัครวิช ศุภพงษ์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคการใช้เครื่องมือออนไลน์ และ คุณกฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์ Social Media Director บริษัท วินเทอร์ อีเจนซี่ มาร่วมให้ความรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆ ในการทำธุรกิจยุคดิจิทัล พร้อมทั้งตอบคำถามคาใจในการทำธุรกิจอย่างหมดเปลือก นอกจากนั้นยังมีผู้ประกอบการ SMEs คุณพงศ์พันธ์ ขุนเที่ยงธรรม เจ้าของบริษัท ทีมีนาว จำกัด หรือที่รู้จักกันในนาม 12Tees ผู้ผลิต เสื้อโปโล เสื้อยืดและยูนิฟอร์ม มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ในการทำธุรกิจออนไลน์

เข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จำกัดเพียง 100 ที่นั่งเท่านั้น ลงทะเบียนสำรองที่นั่งแบบออนไลน์ : https://www.zipeventapp.com/e/Digital-Next-2018

ติดตามความเคลื่อนไหว : https://www.facebook.com/pg/DigitalNext2018

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้