วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บุ๋ม ปนัดดา เผยที่มาภาพหวาน ตูน-ก้อย กอดกันสุดซึ้ง

บุ๋ม ปนัดดา เผยที่มาภาพหวาน ตูน-ก้อย กอดกันสุดซึ้ง

  • Share:

ถึงแม้การวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” จะจบลงไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีภาพความประทับใจของร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม กับนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ตลอดจนทีมงานโครงการก้าวคนละก้าวหลังเสร็จสิ้นภารกิจมาให้เห็นตลอดช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา

ล่าสุดนักแสดง-พิธีกรสาวเก่ง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้เล่าถึงภาพความประทับใจระหว่าง ตูน-ก้อย ที่สวมกอดกันสุดซึ้งและอบอุ่น จนทำให้หลายคนประทับใจภาพดังกล่าวในไอจีส่วนตัวว่า “ขออนุญาตเล่าถึงที่มาของภาพนี้ (เนื่องจากได้แอบถามจากน้องก้อยมาและจากที่อยู่ตรงนั้นในงาน) ในงาน บายศรีสู่ขวัญ ที่ #ไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย น้องก้อยบอกว่า ที่งานให้เกียรติหนูสองคนมากกก มากจนทำอะไรไม่ถูก และก็นึกถึงทีมงาน #ก้าวคนละก้าว อยากให้เค้ามานั่งใต้ซุ้มด้วย (เอิ่ม! คือซุ้มเค้าใส่คนได้แค่นั้นไง แต่พี่เชื่อว่าทีมงานเข้าใจแน่นอน)

ทั้งการผูกข้อไม้ข้อมือ คำอวยพรรับขวัญจากผู้ที่เมตตามากมาย ทำให้ก้อยน้ำตาไหลตลอดเวลา ท่าน ว. ให้พี่ตูนเป็นตัวแทนผูกข้อมือให้ท่าน ก้อยยิ่งตื้นตัน ท่านเลยบอก รับขวัญน้องหน่อย และนี่คือภาพที่เราเห็น คนที่สู้ด้วยกันมา เคียงบ่าเคียงไหล่กันมา บุ๋มแอบเห็นโมเมนต์น่ารักของพี่ตูนที่ดูแลน้องก้อย มีแกะขวดน้ำ ดึงดอกไม้ที่ติดผม ผู้ชายคนนี้โรแมนติตด้วยการกระทำ ไม่ใช่ดีแต่พูด #คนจริง #ขอบคุณเจ้าของภาพค่ะ@artiwara @rachwinwong”

เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ดูแล้วต้องยิ้มตามด้วยความปลื้มปีติแทนทั้งคู่จริงๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้