วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเชียร์เบียร์เล่า หวิดโดนเพื่อนข่มขืน เมียรู้อาจถูกด่าแต่ยังหื่น

สาวเชียร์เบียร์เล่านาที หวิดโดนเพื่อนร่วมงาน ที่อาสาขับรถไปส่งบ้านข่มขืน เผยอีกฝ่ายรู้ตัวอาจถูกจับ-เมียด่า แต่ก็ขอล่วงเกินก่อน โชคดีมีประจำเดือน เลยรอด ...

จากกรณีโซเชียลแชร์เรื่องราวของสาวเชียร์เบียร์คนหนึ่ง ที่ถูกเพื่อนร่วมงานพยายามจะล่วงเกินบนรถยนต์ โดยหญิงสาวได้ขัดขืน จนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ และหนีรอดมาได้ หลังเพื่อนร่วมงานอาสาขับรถไปส่งที่บ้านย่านหนองแขม หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความกับตำรวจแต่คดีไม่มีความคืบหน้า จึงนำเรื่องมาแชร์ ผ่านโซเชียล

ความคืบหน้า ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐทีวี ลงพื้นที่หมู่บ้านพระปิ่น 4 ย่านหนองแขม เพื่อสอบเรื่องจากสาวเชียร์คนดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยตัวเองทำงานเป็นพนักงานเชียร์เบียร์อยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนนพุทธมณฑล สาย 5 ปกติหลังจากที่เลิกงาน หากแฟนไม่มารับ ก็จะนั่งรถแท็กซี่กลับบ้านย่านเพชรเกษม 81 โดยวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 01.00 น. นายดิ๊ก (นามสมมติ) เพื่อนร่วมงาน อาสาจะไปส่งที่บ้าน ด้วยความไว้ใจเพราะเคยไปส่งตัวเองมาแล้ว 1 ครั้งโดยไม่มีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น จึงยอมติดรถกลับบ้านด้วย

แต่เมื่อเข้าหมู่บ้าน นายดิ๊กกลับจับมือของเธอไปจับอวัยวะเพศของนายดิ๊กถึง 2 ครั้ง ตัวเธอก็ไม่ยินยอม จนมาถึงหน้าบ้าน นายดิ๊กได้ล็อกประตูรถ แล้วข้ามจากฝั่งคนขับ มาปรับเบาะตัวเธอที่นั่งด้านข้างให้นอนลงไป แล้วจับถอดกางเกง พยายามที่จะข่มขืนตน โดยที่ในช่วงนั้น พยายามขัดขืน ดิ้นหนี กรีดร้อง เปิดประตูรถ โทรหาแฟน แต่ถูกนายดิ๊กกระชากโทรศัพท์ออกไป ทั้งยังบอกว่า “ไหนๆ ถ้าจะถูกตำรวจจับหรือถูกภรรยาต่อว่า ก็ขอล่วงเกินก่อนแล้วกัน”

ซึ่งโชคดีที่ในวันนั้น ตัวเธอเป็นประจำเดือน นายดิ๊กเห็นจึงหยุด และยอมปล่อยลงจากรถ รุ่งเช้าจึงเดินทางไป สน.หนองแขม แต่ทางตำรวจกลับบอกว่า ไม่มีกฎหมายคุ้มครอง เพราะยินยอมขึ้นรถมาเอง ไม่มีพยานหลักฐาน หากรับแจ้งความแล้วไม่ดำเนินคดีเมื่อมีผู้มาตรวจสอบ จะถูกเอาผิดได้ จึงลงบันทึกประจำวันไว้เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่เกิดเรื่อง นายดิ๊กก็ไม่ได้มาทำงานที่ร้านอีก ทั้งยังมีเพื่อนทักข้อความมา ไม่ให้บอกย่านที่นายดิ๊กอยู่ เพราะกลัวเสื่อมเสียอีกด้วย โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาตัวเธอได้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อนำผลตรวจให้กับพนักงานสอบสวน

สาวเชียร์เบียร์เล่านาที หวิดโดนเพื่อนร่วมงาน ที่อาสาขับรถไปส่งบ้านข่มขืน เผยอีกฝ่ายรู้ตัวอาจถูกจับ-เมียด่า แต่ก็ขอล่วงเกินก่อน โชคดีมีประจำเดือน เลยรอด ... 27 ธ.ค. 2560 15:22 27 ธ.ค. 2560 15:36 ไทยรัฐ