วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เป็นผู้ชายก็ต้องระวัง! หนุ่มเล่าวินาที โดนโรคจิตพยายามลูบเป้า (คลิป)

เป็นผู้ชายก็ต้องระวัง! หนุ่มเล่าวินาที โดนโรคจิตพยายามลูบเป้า (คลิป)

  • Share:

หนุ่มเล่าเรื่องเตือนภัย ถูกชายโรคจิตตีเนียนใช้จังหวะคนแน่นยื่นมือมาโดนเป้ากางเกง แม้จะขยับหนีก็ยังตามมาใหม่ เผยครั้งนี้ไม่ได้โดนครั้งแรก


วันที่ 27 ธ.ค.60 มีรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wichunan Khunthong ได้โพสต์คลิปวิดีโอเตือนภัยผู้ชายที่ต้องเพิ่มความระมัดระวังเพราะไม่ใช่แค่ผู้หญิงเพียงเพศเดียวที่จะถูกลวนลามได้ โดยระบุว่า เจอผู้ชายโรคจิตบนรถไฟฟ้าเข้ามายืนใกล้ๆ พยายามกางแขนให้ถูกเป้า แม้จะขยับหนีแต่อีกฝ่ายก็ทำเนียนขยับเข้ามาใกล้

จากการสอบถาม ชายหนุ่มผู้เสียหาย ซึ่งเป็นพี่ชายของเจ้าของโพสต์ เปิดใจกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เหตุการณ์นี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเวลา 8.00 น. ที่ผ่านมา ระหว่างนั่งรถไฟฟ้า BTS จากสยามไปหมอชิต ขณะนั้นมีผู้โดยสารไม่ถึง 10 คน จนกระทั่งถึงสถานีราชเทวี คนก็เร่ิมเยอะขึ้นแต่ไม่ถึงกับแน่น สักพักมีผู้ชายคนหนึ่งมายืนข้างๆ

“ตอนแรกก็ยังไม่คิดอะไร ยังคงก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่แต่สายตาสังเกตเห็นพอดีว่าคนข้างๆ ยืนแบบคนกางแขนมาทางเรา พยายามขยับมือมาใกล้ๆ ต้นขาก็คิดว่าเขาคงไม่ตั้งใจ แต่พอเริ่มมีครั้งที่ 2 เลยถ่ายคลิปวิดีโอไว้”

ที่ผ่านมาเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ 2-3 ครั้ง แต่ทุกครั้งมัวแต่ตกใจและไม่แน่ใจว่าถูกลวนลามจริงหรือเปล่า เมื่อถามว่าทำไมไม่ขยับหนีตอนแรก เพราะว่าขยับไม่ได้ ด้านซ้ายเป็นกระจกส่วนด้านหลังเป็นประตู ด้านหน้ามีผู้หญิงยืนหันหลัง 2 คน จึงทำได้แต่เพียงตั้งสติและทนไปก่อน จนกระทั่งถึงสถานีอนุสาวรีย์ชัยฯ คนเร่ิมลงจากขบวน ตนจึงเปลี่ยนไปยืนพิงกระจกและหันหน้าไปทางชายคนดังกล่าวเพื่อดูท่าที

กระทั่งถึงสถานีสนามเป้าเร่ิมมีคนเข้ามาในขบวน ชายคนดังกล่าวก็ทำทีขยับตามคนอื่นๆ มาข้างหน้าและพยายามทำแบบเดิม คือยื่นมือมาให้โดนเป้า ตนจึงเอาร่มไปกันไว้แต่เขาก็พยายามทำใหม่ จึงเปลี่ยนมาหยิบโทรศัพท์มือถือแล้วตั้งใจถ่ายคลิปให้เขาเห็นว่าเรากำลังถ่ายที่มือเขา อีกฝ่ายจึงยอมถอยห่างออกไปยืนฝั่งตรงกันข้าม

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Wichunan Khunthong

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้