วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สราวุฒิ  พาสเนลไวท์ เข้าตลาดหุ้น คืนเดียวรวยเพิ่มหมื่นล้าน!

สราวุฒิ พาสเนลไวท์ เข้าตลาดหุ้น คืนเดียวรวยเพิ่มหมื่นล้าน!

  • Share:

หากเอ่ยชื่อบริษัท “ดู เดย์ ดรีม” ถ้าไม่ใช่นักลงทุนในตลาดหุ้น น้อยคนนักที่จะรู้จักแต่หากบอกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “สเนลไวท์” (SNAILWHITE) ไม่เฉพาะสาวไทยเท่านั้นที่ร้อง “อ๋อ!!”

เพราะสินค้าไทยแท้แบรนด์นี้นอกจากยอดขายจะประสบความสำเร็จในไทยแล้ว ยังเป็นสินค้ายอดนิยมของสาวจีนแผ่นดินใหญ่ และชาติเพื่อนบ้านใกล้เคียง

แบรนด์ที่สร้างขึ้นมาเพียง 3 ปี มียอดขายหลักพันล้านและกำลังโตอย่างก้าวกระโดดนี้ เป็นเหตุผลที่ทำให้ “สราวุฒิ พรพัฒนารักษ์” เป็นที่จับตาในฐานะนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ก่อร่างสร้างธุรกิจด้วยตัวเองจนประสบความสำเร็จ!!

เมื่อเริ่มสร้างผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “สเนลไวท์” เขาพุ่งเป้าไปที่การขายและการทำตลาดผ่านออนไลน์โดยใช้สื่อออนไลน์ทุกรูปแบบ จนประสบความสำเร็จทั้งยอดขายและแบรนด์เป็นที่จดจำ!!

ถือเป็นแบรนด์ดังในโลกออนไลน์ ที่รุกคืบกระจายวางขายตามห้างค้าปลีกสมัยใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการทุ่มเททุกสรรพกำลัง ปูพรมทำโฆษณามาร์เก็ตติ้งทุกรูปแบบทุกช่องทางรวมถึงการทุ่มงบจ้างดาราซุปตาร์ตัวแม่ของวงการเป็นพรีเซ็นเตอร์ จนทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และไปไกลถึงต่างประเทศ

“สราวุฒิ” บอกว่า ความสำเร็จของ “สเนลไวท์” เพราะมีพาร์ทเนอร์ที่ดีที่เขาชักชวนคนเก่งให้เข้ามาร่วมงาน เพื่อทำหน้าที่สำคัญที่ตนเองไม่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะด้านการตลาด ขณะที่การวางตำแหน่งของสินค้าและกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนก็สำคัญ รวมถึงการเดินหน้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตลอดเวลาเพื่อการเติบโตที่ยั่งยืนและมั่นคง!!

ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นเคล็ดลับความสำเร็จที่ทำให้ “ดู เดย์ ดรีม” สามารถเข้าระดมทุนเอาเงินในตลาดทุนออกมาขยายกิจการได้มากถึง 4,028 ล้านบาท!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้