วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นานา เฉลยแล้ว! กาวใจตัวจริงทำให้ เจนี่-วุ้นเส้น คืนดีคือใคร?! (คลิป)

นานา เฉลยแล้ว! กาวใจตัวจริงทำให้ เจนี่-วุ้นเส้น คืนดีคือใคร?! (คลิป)

  • Share:

ทำเอาแฟนๆ ดีใจ และโล่งใจไปตามๆ กัน เมื่อนางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และนักแสดง-วีเจสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กอดคอคืนดีกันหลังมาร่วมงานฉลองสมรสพระราชทานของคู่หวาน มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ โดยเพื่อนซี้อย่างพิธีกรสาว นานา ไรบีนา พา วุ้นเส้น มาพบกับ เจนี่ และมีแร็ปเปอร์หนุ่ม เวย์ ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทยเทเนี่ยม สามีของนานา ทำหน้าที่เป็นกาวใจให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน

ล่าสุด นานา ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ “แฉข่าวเช้า” ทาง EFM 104.5 ถึงบรรยากาศในช่วงที่ เจนี่-วุ้นเส้น คืนดีกันในวันงานแต่งของ ป๊อก-มาร์กี้ ให้ฟังเต็มๆ (จากคลิปรายการจะอยู่ในนาทีที่ 27-33)

เล่าบรรยากาศวันที่เจนี่-วุ้นเส้น คืนดีตอนที่ไปร่วมงานแต่ง ป๊อก-มาร์กี้ ให้ฟังหน่อย ทำไมถึงกอดคอ และคุยกันแล้ว?
“คือจริงๆ ไม่ได้เป็นอะไรที่คิดมาก่อนนะคะ แต่คือทั้งสองคนเขารู้กันทั้งคู่อยู่แล้วว่าจะต้องเจอกันในงานนี้ เราก็บอกเพื่อนว่าถ้าเจอกันก็ตามฟีลลิ่งอะ เอาตามความรู้สึกไป แต่ทีนี้พอเราคุยกับทั้งสองฝ่าย เรารู้ว่าจริงๆ แล้วคือมันมีกำแพงอยู่นิดเดียว ถ้ามันข้ามตรงนั้นได้มันก็จบ เพราะทั้งคู่ยังรักกัน

วันนั้นวุ้นเส้นเขามาก่อน นานาไม่แน่ใจว่ามากับใคร วันนั้นจะมีทั้งคริส พลอย ชวพร มีหลายคนตรงนั้นค่ะ เจนี่ก็มาก่อนค่ะ แล้วทั้งคู่ก็มาป๊ะกันก่อนแล้วด้วยนะ ในตอนที่เรายังไม่มา”

เหมือนตอนนั้นมันมีช็อต เจนี่-วุ้นเส้น สวนกัน แต่ไม่ได้ทักกัน?
“ตอนนั้นนานายังไม่มาค่ะ คือนานาก็ลูกเล็กนะคะ เลยออกจากบ้านช้าหน่อย แล้วก็แต่งตัวนานนิดนึง (ยิ้ม) เสร็จแล้วก็เกิดเหตุการณ์ว่าระหว่างเรานั่งรถอยู่ เรารับโทรศัพท์ ก็มีคนบอกว่าเขาเจอกันแล้ว พอนานามาถึงก็ถามเจนี่ เจนี่เขาก็เหมือนจะไม่ค่อยดีนิดนึง ประมาณว่าต่างคนต่างไม่ทันตั้งตัวแหละ ไม่ตั้งใจจะเดินสวนกันโดยไม่ทักกันหรอก แต่ว่าก็ยังทำตัวกันไม่ถูกอะ พอเสร็จแล้วก็เลยบอกว่าเดี๋ยวมานะ

พอนานาไปก็นั่งโต๊ะเดียวกับเจนี่ ตรงนั้นก็จะมีพี่เวย์ บุดด้า พี่ขัน มีทุกคนอยู่ค่ะ เราก็รู้สึกว่าทำทุกอย่างให้มันง่ายดีกว่าไหม โต๊ะก็ว่างอยู่ เราก็บอกว่าเจี๊ยบ ฉันชวนทุกคนมานั่งโต๊ะนี้แล้วกัน มันก็เงียบๆ ไม่ได้พูดอะไร แล้วเราก็พูดกลับไปว่า กูพามาได้แล้วนะ (หัวเราะ)”

ตอนนั้นนานาคิดว่าเจนี่รู้ไหมว่าเราจะพาใครมา?
“รู้ๆๆ มันก็บอกว่าโห เจอทุกคนเลย กินแชร์กันเลยดีกว่าโต๊ะนี้ (ยิ้ม) เราก็เลยลากมา ไม่เชิงลากหรอกค่ะ ก็ไปคุยแล้วบอกว่าวุ้นมานั่งนี่กัน ทั้งวุ้น และคริสน่ะค่ะ พอมาถึงตรงนั้นเราก็พยายาม พี่เวย์ก็บิวต์ ชนแก้วกันบ้างอะไรบ้าง พอวุ้นมาก็มีไวน์นิดหน่อย ก็มองกันยิ้มกันไปกันมา

สักพักสามีก็บอกว่า มาๆๆ พวกยูสองคนมากอดกัน เวย์ก็เลยเอาสองคนมาโอบกัน เหมือนประมาณว่าผู้ชายเขาก็มองผู้หญิงสองคนเป็นน้องทั้งคู่ค่ะ ก็บอกว่ามาเหอะ ดีกันเถอะ หลังจากนั้นพอเขากอดกันแล้วน้ำตามันก็มา เขาก็คุยอะไรกันสองคนนิดนึง แต่ไม่เยอะมาก เพราะว่ามันเสียงดังค่ะ ก็เลยเป็นคลิปวิดีโอที่ทุกคนเห็น”

ในฐานะที่เราเป็นเพื่อน เราก็พยายามให้ทั้งสองคนคุยกัน พอเพื่อนดีกันแล้วรู้สึกยังไงบ้าง?
“ก็รู้สึกดีใจกับเขามากกว่า เพราะนานาว่าทั้งคู่ก็อึดอัด คือจริงๆ แล้วมันก็แค่กำแพงนิดเดียวแหละ เวลาเราคุยทั้งสองคนน่ะ เราก็ต้องฟังเสียงว่าเป็นยังไง เวลาเราคุยเราก็รู้ว่าคนนี้ก็ห่วงคนนั้น คนนั้นก็ถามถึงคนนี้ เราก็รู้ว่ามันไม่ได้เป็นแบบไม่พูดถึงกันเลย มันไม่เลวร้ายขนาดนั้น เพราะที่โกรธกันเพราะรักกันแต่ไม่เข้าใจกัน ถ้าไม่รักมากก็จะไม่โกรธเยอะค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้