วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต้องแก้ไข! ‘แชมเบอร์เลน’ เผย ยังไม่พอใจฟอร์มกับหงส์แดง

"อเล็กซ์​ ออกซ์เลด-แชมเบอร์เลน" ยอมรับว่ายังไม่พอใจฟอร์มของตัวเองมากนัก แม้จะทำประตูให้กับทีมในเกมบ็อกซิ่งเดย์ได้ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ธ.ค.ว่า อเล็กซ์ ออกซ์เลด-แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ของทีมลิเวอร์พูลเผยว่า ยังไม่พอใจกับฟอร์มของตัวเองมากนัก แม้จะซัดประตูให้กับต้นสังกัดได้ในเกมนัดล่าสุด

โดยเกมบ็อกซิ่ง เดย์ ที่สนามแอนฟิลด์ ซึ่งพลพรรคหงส์แดงสามารถไล่ถลุง สวอนซี ซิตี้ ผู้มาเยือนไปได้ขาดลอย 5-0 ซึ่ง แชมเบอร์เลน ก็มีชื่อเป็นผู้ทำประตูปิดกล่องให้กับทีมได้ในเกมดังกล่าว

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม กองกลางวัย 24 ปี ชาวอังกฤษ กลับมองว่า แม้จะสามารถพังประตูได้ แต่โดยรวมแล้วยังไม่พอใจฟอร์มของตัวเองมากนักในขณะนี้

“ผมรู้สึกผิดหวังกับตัวเองในเกมวันนี้ แม้จะมีความสุขที่สามารถทำประตูได้ก็ตาม ในช่วงครึ่งแรกเราทำผลงานได้ค่อนข้างโอเคในครึ่งแรก ก่อนจะทำได้ดีกว่าเดิมในครึ่งหลัง ผมแค่พยายามผลักดันตัวเองให้ดีขึ้นให้ดีขึ้นกว่าเดิม มันสำคัญกับผมมากที่สามารถทำประตูได้ และหวังว่าจะรักษาฟอร์มแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ”.

"อเล็กซ์​ ออกซ์เลด-แชมเบอร์เลน" ยอมรับว่ายังไม่พอใจฟอร์มของตัวเองมากนัก แม้จะทำประตูให้กับทีมในเกมบ็อกซิ่งเดย์ได้ก็ตาม... 27 ธ.ค. 2560 11:57 27 ธ.ค. 2560 12:56 ไทยรัฐ