วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนส่อหงายเงิบ! ทีมดังไก่งวงจ่อปาดหน้าซิว ‘ตูราน’

สื่อในตุรกีตีข่าวว่า อาร์ดา ตูราน ส่อปฏิเสธร่วมทัพปืนโต เพื่อย้ายกลับไปค้าแข้งในลีกบ้านเกิดอีกครั้ง โดยมี เบซิกตัส พร้อมอ้าแขนต้อนรับในช่วงปีใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ธ.ค.ว่า อาร์เซนอล ส่อพลาดคว้าตัวดาวดังมาร่วมทัพอีกหนึ่งราย ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายรอบสอง หลังทีมดังแห่งตุรกีแสดงตัวเข้ามาร่วมแจมด้วย

โดยทีมปืนโตมีข่าวเชื่อมโยงกับ อาร์ดา ตูราน มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ รวมถึงเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ก็มีข่าวว่าเจ้าตัวควงแขนเอเย่นต์บินตรงมาถึงกรุงลอนดอน เพื่อตั้งโต๊ะเจรจาด้วยตัวเอง

แต่ล่าสุดสื่อในตุรกีระบุว่า อาร์แซน เวนเกอร์ อาจจะต้องซดแห้วอีกครั้ง เมื่อ ตูราน อาจเปลี่ยนใจย้ายกลับไปค้าแข้งในลีกบ้านเกิด และเตรียมลงนามกับ เบซิกตัส ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

สำหรับ อาร์ดา ตูราน แม้จะไม่ค่อยได้ลงสนาม แต่ก็สามารถคว้าแชมป์ลาลีกา 1 สมัย และ โกปา เดล์ เรย์ กับบาร์ซา อีก 2 สมัย ในสีเสื้อของบาร์เซโลนา.

สื่อในตุรกีตีข่าวว่า อาร์ดา ตูราน ส่อปฏิเสธร่วมทัพปืนโต เพื่อย้ายกลับไปค้าแข้งในลีกบ้านเกิดอีกครั้ง โดยมี เบซิกตัส พร้อมอ้าแขนต้อนรับในช่วงปีใหม่... 27 ธ.ค. 2560 10:19 27 ธ.ค. 2560 12:25 ไทยรัฐ