วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สรุปข่าวเด่นรอบดึก ประจำวันที่ 26-27 ธ.ค.60 ตั้งแต่เวลา 18.00-06.00 น.

สรุปข่าวเด่นรอบดึก ประจำวันที่ 26-27 ธ.ค.60 ตั้งแต่เวลา 18.00-06.00 น.

  • Share:

หลายๆ คนคงจะจดจำกรณีข่าวที่นักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค เกิดตั้งท้อง และเปิดเผยว่าพ่อของลูกในท้องคือพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตมากในตอนนั้น อีกทั้งสาวแอนนี่ยังยืนยันว่า DNA ของพ่ออยู่บนหน้าลูก และกลายเป็นเรื่องราวขึ้นโรงขึ้นศาล

ข่าวบันเทิง

18.30น.หลังจากที่เมื่อวานนี้ ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ได้ทำการวิ่งจนจบโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อหาเงินบริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่เจ้าตัวตั้งใจจะวิ่งจากใต้สุดของประเทศไทยที่ อ.เบตง จ.ยะลา ไปสิ้นสุดที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้สำเร็จเรียบร้อยสวยงามแล้ว พร้อมกับยอดเงินบริจาคที่ทะลุเป้าเกินกว่าที่นักร้องหนุ่มตั้งไว้ในตอนแรก

18.38น.รักนะต้องแสดงออก ก็เลยโดนดราม่าแรงไปหลายครั้ง แต่ไม่ค่อยแคร์ค่ะ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ทายาทหมื่นล้านกับนางเอกหน้าแบ๊ว แพทริเซีย กู๊ด ช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะระวังตัวมากขึ้นหน่อยนิดหนึ่ง กับการแสดงออกถึงความรักที่มีให้กัน เพราะที่ผ่านมาออกตัวแรง! โดนตำหนิไปไม่น้อย

18.39น.อุ๊ย!!! ค่อนข้างตกใจนิดหน่อยจนถึงปานกลาง ควงมาด้วยกันเหรอ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน กับหนุ่มตระกูลดังรวยมากๆ คิด คณชัย เบญจรงคกุล ในงานแต่งของ มาร์กี้-ป๊อก เห็นเดินตามกันต้อยๆ ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

19.20น.หลายๆ คนคงจะจดจำกรณีข่าวที่นักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค เกิดตั้งท้อง และเปิดเผยว่าพ่อของลูกในท้องคือพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตมากในตอนนั้น อีกทั้งสาวแอนนี่ยังยืนยันว่า DNA ของพ่ออยู่บนหน้าลูก และกลายเป็นเรื่องราวขึ้นโรงขึ้นศาล

20.00น.อยู่ดีๆ ก็เป็นเรื่องขึ้นจนได้ สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่แม้จะงานเยอะมากแค่ไหน แต่เจ้าตัวก็พยายามปลีกตัวขับรถไปคนเดียวถึงเชียงใหม่ เพื่อไปร่วมแสดงความยินดีกับ ตูน บอดี้สแลม และช่วยทำบุญอีกด้วย โดยหนุ่มโก๊ะตี๋บอกว่า การทำบุญในครั้งนี้เหมือนเป็นของขวัญวันเกิดให้กับตนเอง และคุณแม่ดาวเรือง แต่สุดท้ายก็มีดราม่าเกิดขึ้นจนได้ เมื่อมีบุคคลที่ฟอลโลว์ในอินสตาแกรมของโก๊ะตี๋ ได้คอมเมนต์ถามว่า เป็นการเกาะกระแสรึเปล่าคะ

02.30น.ปิดตำนาน คามิ7 แห่งวงไอดอล AKB48 หลัง มายูยุ จบการศึกษาเป็นคนสุดท้าย หลังสิ้นสุดการแสดงที่เธียร์เตอร์ เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยหลังจากนี้เธอจะมุ่งเน้นที่งานด้านการแสดง

ข่าวการเมือง

18.15น.เช็กของขวัญปีใหม่! ครม.สัญจร 'ลุงตู่' นัดส่งท้ายปีเก่า เทกระจาดส่งความสุขให้คนไทย ออกมาตรการแจกของเพียบ!

ข่าวสังคม

18.00น.กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา แฟชั่นนิสต้าคลื่นลูกใหม่ เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่สุดจากแผ่นซีดี สวยระยิบระยับ แปลกแหวกแนว ไม่ทำให้ผิดหวัง

19.16น.เปิดคลิประทึก หนุ่มโกงความตาย หลบประกายไฟจากสายไฟขาดได้อย่างฉิวเฉียด คาดเกิดจากสายไฟโดนความร้อน ไม่ได้เกิดจากการกดโทรศัพท์มือถือ วอนโซเชียลอย่าแชร์ข้อมูลมั่ว

20.05น.สเตฟาน หรือ เจ้าฟู ผู้แข็งแกร่งของ ม.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ได้ร่วมวิ่งกับพี่ตูน ในโครงการก้าวคนละก้าว กว่า 30 กิโลเมตร ล่าสุด คนใจดีพากลับ ม.แล้ว

ข่าวอาชญากรรม

18.18น.สน.บางกอกน้อย เตรียมความพร้อมรับมือเมาอาละวาดช่วงปีใหม่ จัดอุปกรณ์ระงับเหตุให้เจ้าหน้าที่สายตรวจตลอดเวลา "ผกก.คมสัน" ลั่น หากเจอพวกเมาเหล้ายาอาละวาด หรือวิกลจริตที่ไหน แจ้งเข้าระงับเหตุได้ทันที

05.30น.ยธ. รับเรื่องร้องทุกข์กลุ่มชาวบ้านชุมชนท่าคันโท จังหวัดกาฬสินธุ์ 300 ราย หลังถูกประธานกองทุนหมู่บ้านหลอกลงชื่อกู้เงินธนาคารดัง แต่กลับถูกฟ้องผิดสัญญากู้เงิน รายละ 200,000 บาท เสียหาย 60 ล้าน

05.42น.สุดสลด!โชว์เฟอร์ตีนผีขับกระบะวีโก้ ก่อเหตุชนแล้วหนี หลังขยี้ จยย. 2 คันรวดจนคนขี่ดับคาที่ 2 รายบนถนนชยางกูร มุ่งหน้าไปยัง อ.ธาตุพนม ตร.เร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

ข่าวทั่วไทย

18.22น.เพชรบุรีจัดการแก้ปัญหาขายข้าวไม่ได้ราคา เชื่อมโยงการตลาดผ่านระบบประชารัฐ MOU แนะนำสุดยอดข้าวตรา "เพชรพริบพรี" พร้อมคำขวัญเชิญชวน "คนเพชรบุรีกินข้าวเพชรบุรี" จัดการตลอดห่วงโซ่ นำร่องที่ ต.ไร่มะขาม อ.บ้านลาด

18.35น.สาวใหญ่ อุดรธานี ซิ่งรถปิกอัพมากับลูกสาว เสียหลักพุ่งข้ามเลนชนเก๋งครูสาวสวนทางมา ดับอนาถ ส่วนตัวเองกับลูกบาดเจ็บ คาด สาเหตุฝนตกถนนลื่น

18.42น.อีสานริมโขงอากาศหนาวเย็นต่อเนื่อง ส่งผลดีต่อเกษตรกรปลูกพืชผักสวนครัว ผักที่ปลูกไว้เมื่อเจออุณหภูมิที่เหมาะสม เจริญงอกงามอวบใหญ่ รสชาติหวานกรอบ เป็นที่ชื่นชอบของตลาด ขายได้ราคาดี

18.43น.ผลงาน!! ชุดพิทักษ์บุรีรัมย์ สกัดจับแก๊งค้ายาเสพติด ผัวเมียไทย-ลาว ขณะนำยาบ้ามาส่งในพื้นที่ อ.ปะคำ กับ อ.หนองกี่ ได้ของกลางกว่า 30,000 เม็ด ไอซ์ครึ่งกิโล พร้อมยึดรถยนต์ 3 คัน อาวุธปืนอีก 1 กระบอก ผู้ต้องหาเพิ่งพ้นโทษปลายปี 59 กลับมาเป็นเอเย่นต์ขายร่วมกับเมียชาวลาว

18.45น.สาวงามภาคเหนือ ร่วมประกวดนางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2561 ชิงมงกุฎและเงินรางวัล 1 แสนบาท เผยเป็นอีกหนึ่งเวทีประกวดที่เก่าแก่ที่สุด เริ่มต้นจากงานฉลองรัฐธรรมนูญปี 2477 จนถึงปัจจุบัน เป็นเวลา 85 ปี

19.23น.ครบรอบ 13 ปีคลื่นยักษ์สึนามิซัด 6 จังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามัน ชาวบ้านยังไม่มีใครลืมลง ขณะที่ป้ายสัญญาณเตือน และแผ่นป้ายเส้นทางหลบภัย ถูกปล่อยทิ้งชำรุดเหลือเพียงเสาผุพัง เรียกร้องทุกภาคส่วนให้ความสำคัญ ซักซ้อมความพร้อมระวังภัย

19.30น.หนุ่มใหญ่สุพรรณฯ รับจ้างนอนเฝ้าเป็ดไล่ทุ่ง เช้ามาพบกลายเป็นศพ คาดนอนหนาวตายกลางทุ่ง เหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา อุณหภูมิลดลงจนหนาวจัด ผู้ตายอาจทนไม่ไหว

20.30น.สาวประเภท 2 ที่บ่อวิน ชลบุรี โวยคลินิกศัลยกรรม (เสริมหน้าอก) แผลปริ ติดเชื้อเน่าเกือบตาย โร่แจ้งตำรวจ คลินิกไม่รับผิดชอบเยียวยา ขอให้ จนท.เข้าตรวจสอบ เปิดให้บริการถูกต้องหรือไม่

21.00น.หนุ่มบาร์เทนเดอร์ หาดใหญ่ สตาร์ตเครื่อง นอนหลับในรถที่เบาะคนขับ ข้างแฟลตการเคหะหาดใหญ่ หลังที่ 9 พบอีกทีกลายเป็นศพไปแล้ว คาดนอนในรถนานเกินไป ระดับออกซิเจนจะต่ำกว่าปกติ แม้เปิดแอร์ไว้ก็ตาม

22.30น.รำลึก 13 ปีธรณีพิบัติสึนามิ นักท่องเที่ยวไทย และชาวต่างชาติร่วมจุดเทียนและยืนสงบนิ่ง ระลึกถึงผู้เสียชีวิต ที่เรือตรวจการณ์ตำรวจน้ำ 813 บ้านบางเนียง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

00.42น.ตร.พร้อมสาวประเภท2 เข้าตรวจดูใบประกอบวิชาชีพของแพทย์ในคลินิกเสริมหน้าอก หลังทำแล้วมีแผลปริติดเชื้อเน่าหวิดตาย พบใบประกอบวิชาชีพ หรือผู้ประกอบโรคศิลปะในคลินิคอย่างถูกต้อง

02.50น.กระบะชนรถไฟที่บริเวณจุดตัดทางข้ามรถไฟถนนปากท่อ-สมุทรสงคราม วันดาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ส่งผลทำให้รถกระบะเสียหายยับติดกากับรถไฟ ขนขับบาดเจ็บสาหัส

03.35น.เหล่ากาชาดระยอง พร้อมสังคมสงเคราะห์จังหวัด เตรียมช่วยเหลือหนุ่มชีเปลือยที่ อ.บ้านฉาง ที่มีอาการป่วยทางจิตถูกญาติขังให้ใช้ชีวิตลำพังในบ้านกว่า 15 ปี

05.35น."ศรีวราห์" นำคณะลงใต้ติดตามผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ช่วงเทศกาลคริสต์มาส และวันขึ้นปีใหม่ 2561 ขณะที่ ผบช.ภ.9 เผยเหตุคนร้ายป่วนระเบิดเสาไฟฟ้า อ.เบตง อยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ข่าวกีฬา

18.30 น. เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ตกเป็นข่าว พร้อมเดินหน้าล่าตัว 2 สตาร์ดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีมช่วงปีใหม่...

19.00 น. แบรนด์ชื่อดังอย่าง "อาริ" จับมือ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" หนุนชุดแข่ง ทีมแชมป์ฟุตซอลลีกปีล่าสุด เพิ่มอีก 1 ปี วางเป้ามอบความสุขแก่แฟนคลับ...

19.30 น. วันที่ 25 ธันวาคม ของทุกปี ถือเป็นวันคริสต์มาส ซึ่งถือเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองวันคล้ายวันประสูติของพระเยซู และเป็นการฉลองความรักที่พระเจ้ามีต่อมนุษย์โลก โดยคริสต์ศาสนิกชนทั่วโลก จะอยู่ฉลองกับครอบครัวของตนเอง...

20.00 น. “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เจอคู่แข่งสำคัญ ในการไล่ล่าตัว เควิน แทรปป์ จอมหนึบของเปแอสเช มาเฝ้าเสาในช่วงต้นปีหน้า...

20.30 น. "น้องด๋อย" วิภาวี ศรีทอง นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทยของทีมสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค เต้นฉลองคริสต์มาส แฟนวอลเลย์แห่กดไลค์เพียบ...

21.00 น. อาลีออสกา บลังโก ดาวตบบอลเร็วทีมชาติเวเนซุเอลา อาการเจ็บไม่หนัก พร้อมลงช่วยทีม "โลมาสีชมพู" สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค.

23.00 น. โลกออนไลน์เปิดคลิปวิดีโอสาเหตุที่ทำให้ ซู ซิหมิง ยอดกำปั้นชาวจีน ส่อแววตาซ้ายบอดจากสังเวียนสุดท้าย...

00.00 น. เจสซี ลินการ์ด สวมบทฮีโร่ลงมาเป็นตัวสำรองก่อนยิงสองลูกพา "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตีเสมอ เบิร์นลีย์ แบบน้ำลายเหนียว 2-2 เก็บได้ 1 แต้มแต่ยังรั้งรองจ่าฝูงต่อไป...

00.45 น. โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดใจหลังจากเสมอ เบิร์นลีย์ ในบ้าน 2-2 ศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา...

01.30 น. แฮร์รี เคน ยอดดาวยิงของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส สร้างประวัติศาสตร์ลูกหนังเมืองผู้ดีหลังซัดแฮตทริกสองเกมซ้อน...

02.30 น. "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สอนให้โลกรู้ว่าเกมรุกต้องเล่นยังไง หลังสวมบทโหดเปิดบ้านไล่ขยี้ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ แบบหมอไม่รับเย็บ 5-0 จองที่ 4 ไล่หลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5 แต้ม...

03.30 น. ประกาศผลสอบแข้งผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบเรียงตัวในเกมที่เสมอกับ เบิร์นลีย์ 2-2 โดยมีแข้งสอบตกกันระนาว...

04.30 น. "ลิเวอร์พูล เอ็คโค่" สื่อดังเมืองเมอร์ซีย์ไซด์เปิดคะแนนแข้ง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แบบเรียงตัวในเกมที่เอาชนะ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ขาดลอยถึง 5-0 โดยแมนออฟเดอะแมตช์ต้องยกให้กับ ฟิลิปเป คูตินโญ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมวันนี้...

05.15 น. เซนาด ลูลิช สวมบทฮีโร่ยิงประตูชัยให้กับ “อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ เฉือนเอาชนะ “ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนตินา สุดหวิว 1-0 ทะยานเข้ารอบตัดเชือกโคปปา อิตาเลีย เป็นทีมแรก...

06.00 น. สาวกเดอะค็อปถึงกับตื้นตันน้ำตาไหลเห็นฟอร์มของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกป้ายแดงที่เล่นเป็นทีมเหลือเกินในเกมที่เอาชนะสวอนซี ซิตี้ 5-0 แม้ว่าปีกรายนี้จะยิงประตูไม่ได้ก็ตาม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้