วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนหงส์อึ้ง 'ซาลาห์' หลุดเดี่ยวไม่ยิงสวนทางกับ 'มาเน' (ชมคลิป)

สาวกเดอะค็อปถึงกับตื้นตันน้ำตาไหลเห็นฟอร์มของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกป้ายแดงที่เล่นเป็นทีมเหลือเกินในเกมที่เอาชนะสวอนซี ซิตี้ 5-0 แม้ว่าปีกรายนี้จะยิงประตูไม่ได้ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ธ.ค. ว่า แฟนบอลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ถึงกับอึ้งกับทัศนคติของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่งของทีม ที่หลุดเดี่ยวแต่เลือกที่จะจ่ายให้กับ โรแบร์โต เฟอร์มิโน ยิงประตูที่ 4 ในเกมที่เอาชนะ หงส์ขาว สวอนซี ซิตี้ 5-0 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เพิ่งถูก แฮร์รี เคน ยิงแซงขึ้นไปนำดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก และเจ้าตัวก็มีโอกาสใส่สกอร์เพิ่มในเกมที่เจอกับหงส์ขาวเมื่อหลุดเดี่ยวแต่เขาเลือกใจกว้างไม่ยอมยิงและจ่ายถวายพานให้ เฟอร์มิโน ที่อยู่ตำแหน่งดีกว่าทำประตูได้

ซึ่งจังหวะนี้เองทำให้เขาได้ใจสาวกเดอะค็อปไปเต็มๆ ก่อนจะถูกยกประเด็นมาเปรียบเทียบในจังหวะที่ ซาดิโอ มาเน หลุดเดี่ยวคล้ายกันและมีเพื่อนอยู่โล่งๆสองคนแต่กลับเลือกยิงแต่ไม่ได้ลุ้นอะไรเลยและเป็นเหตุที่ทำให้หงส์แดงโดนเอฟเวอร์ตันตีเสมอ 1-1 อีกด้วย

>>> คลิกชมคลิปซาลาห์จ่ายให้เฟอร์มิโนยิง <<<

>>> คลิกชมคลิป มาเน ไม่ยอมจ่ายให้เพื่อนยิง <<<

สาวกเดอะค็อปถึงกับตื้นตันน้ำตาไหลเห็นฟอร์มของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกป้ายแดงที่เล่นเป็นทีมเหลือเกินในเกมที่เอาชนะสวอนซี ซิตี้ 5-0 แม้ว่าปีกรายนี้จะยิงประตูไม่ได้ก็ตาม... 27 ธ.ค. 2560 04:49 27 ธ.ค. 2560 05:05 ไทยรัฐ