วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิ้นเปลืองเงินล้าน เป็กกี้ สองจิตสองใจ จะจัดงานแต่ง

รีบไปหาคำตอบกันไวๆ ว่าทำไมตลกหญิงเบอร์ 1 ของเมืองไทยในตอนนี้ เป็กกี้ ศรีธัญญา ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ถึงไม่ยอมใจอ่อนจะแต่งงาน ทำไมไม่จัดพิธีแต่งให้ยิ่งใหญ่โตอลังการกับ ฐากูร แฟนหล่อล่ำตำใจที่มีอายุห่างกันถึง 13 ปี ที่คบหาดูกันมานานกว่า 4 ปีแล้ว

เป็กกี้ ศรีธัญญา ในบทบาทของพิธีกรในรายการ ร้องได้ให้ล้าน ทางไทยรัฐทีวี Thairath TV โดนใจคนดูสุดๆ เป็กกี้เปิดใจอย่างอารมณ์แจ่มใสกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะแต่งงานกันแล้วเร็วๆ นี้? "(รีบพูด) ยังจ้าาาาาาา ใจเย็นๆ ก่อน" โอ๊ยๆ ไม่ต้องใจเย็นแล้ว รุ่นนี้แล้วนะคะ? "(ยิ้ม) ยังโตไม่เต็มที่เลยจ้า ยังเป็นสาวไม่เต็มตัวเลยนะฮะ (ยิ้มกว้างๆ) ไม่ต้องรีบๆ" มีคุยๆ กันแล้วเรื่องแต่งงาน? "ก็...มีคุยกันตลอดเนื่องๆ ว่าเราจะแต่งเลย หรือว่าไปถ่ายพรีเวดดิ้งเงียบๆ รู้กันเฉพาะครอบครัวแล้วเอามาแปะข้างฝา เพื่อประหยัดรายจ่าย"

เออเนอะๆ จัดงานแต่งงานที ต้องใช้เงินเยอะเลยเนอะ? "ใช่!!! (ลากเสียงยาว) จัดงานแต่งไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะ โอ้โห!!! ใช้เป็นล้านนะอย่างต่ำ แต่กว่าจะหาเงินล้านได้ เต้นจนข้อศอกดำเลยนะ (ยิ้ม) ใจเย็นก่อนๆ จริงๆ ผู้หญิงก็อยากจะใส่ชุดสวยๆ แหละ ก็อยากแต่งเหมือนกันแหละ สองจิตสองใจ จะถามต่อว่ารักสุกงอมหรือยัง งอมมาก (ลากเสียงยาวได้อีกๆ)".

รีบไปหาคำตอบกันไวๆ ว่าทำไมตลกหญิงเบอร์ 1 ของเมืองไทยในตอนนี้ เป็กกี้ ศรีธัญญา ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ถึงไม่ยอมใจอ่อนจะ 26 ธ.ค. 2560 20:14 27 ธ.ค. 2560 10:11 ไทยรัฐ