วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


วิวาห์ร้อยล้านแห่งปี!! อบอุ่นโรแมนติกดุจเทพนิยาย (คลิป)

อลังการงานสร้างสุดๆ สมกับเป็นวิวาห์ร้อยล้านแห่งปี สำหรับงานฉลองมงคลสมรสระหว่าง “รัก-วรมาศ ศรีวัฒนประภา” ทายาทหมื่นล้านของเจ้าพ่อคิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ “วิชัย ศรีวัฒนประภา” กับ “หนาม-รวิ อิทธิระวิวงศ์” นักธุรกิจไฮโซผู้ก่อตั้งบริษัทพาสเทล ดีไซน์ โดยงานนี้ทุ่มทุนสร้างเนรมิตฟาวน์เทน สแควร์ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ให้เป็นกลาสเฮาส์ขนาดมหึมาที่โรแมนติกดุจเทพนิยาย อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นและความหอมหวานสดชื่นของดอกไม้นานาพันธุ์ เพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์งาน “The Wind’s Tale” เรื่องเล่าของสายลม ที่บรรจงบอกเล่าเรื่องราวความรักสุดโรแมนซ์ของคู่รักแห่งปีได้อย่างอ่อนหวานไพเราะสะท้านหัวใจ โดยมีบทเพลง “Voravi’s tale Song” ที่ตั้งใจแต่งขึ้นเฉพาะเป็นสื่อรักแทนความในใจ

บรรยากาศของงานจะยิ่งใหญ่ อลังการขนาดไหนก็ไม่สำคัญเท่ากับความโรแมนติกของคู่บ่าวสาว ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแขกเหรื่อได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการกระซิบรักในแบบฉบับไม่ซ้ำใคร ทั้งคู่ปิ๊งรักกันระหว่างเรียนหลักสูตร ABC สถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์เชิงธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม รุ่นที่ 4 เมื่อ 3 ปีก่อน โดยฝ่ายชายมีโอกาสใกล้ชิดฝ่ายหญิงระหว่างนั่งเครื่องบินเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ พร้อมเพื่อนก๊วนใหญ่ ทำให้ประทับใจในความใจดีและชอบช่วยเหลือคนอื่นของ “พี่หนาม” ที่สำคัญทั้งคู่ยังคุยกันถูกคอมากในเรื่องธรรมะ

เพื่อนๆ ยกให้คู่นี้เป็นคู่รักหยินหยาง เพราะต่างก็เป็นจิ๊กซอว์ที่เติมเต็มกันและกันให้สมบูรณ์ ขณะที่ฝ่ายหญิงเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนสุดมั่นทำงานหัวฟูทั้งวัน ฝ่ายชายก็เป็นหนุ่มอาร์ติสต์หัวใจโรแมนติกที่คอยเทกแคร์ดูแลสุขภาพทั้งกายและใจ โดยมักจะชวนไปวิ่งเพิ่มความฟิต

สำหรับโมเมนต์ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ดีที่สุดในงาน ก็ตอนเจ้าสาวคนสวยในชุดชาแนลประดับขนนกกระจอกเทศสุดกรุยกรายประกาศต่อหน้าแขกเหรื่อบนเวทีว่า คนอาจจะคิดว่า “พี่หนาม” โชคดีที่ได้มาเจอ “รัก” แต่สำหรับ “รัก” บอกเลยว่า “รัก” ต่างหากโชคดีที่ได้เจอ “พี่หนาม” ด้านฝ่ายชายสวีตกลับหวานไม่แพ้กันว่า “รัก” ทำให้ผมอยากอยู่เมืองไทย เพราะเห็นอนาคตร่วมกัน ผมต้องขอบคุณคุณแม่ที่ช่วยเอดิทผู้หญิงที่ไม่ใช่ออกจากชีวิต ทำให้ผมได้มาเจอผู้หญิงที่ใช่ที่สุดในวันนี้.

อลังการงานสร้างสุดๆ สมกับเป็นวิวาห์ร้อยล้านแห่งปี สำหรับงานฉลองมงคลสมรสระหว่าง “รัก-วรมาศ ศรีวัฒนประภา” ทายาทหมื่นล้านของเจ้าพ่อคิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ “วิชัย ศรีวัฒนประภา” กับ “หนาม-รวิ อิทธิระวิวงศ์” 26 ธ.ค. 2560 16:07 26 ธ.ค. 2560 17:43 ไทยรัฐ