วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีเรื่องที่สุรินทร์ เจออีกทีบางละมุง หนุ่มแค้นฝังหุ่นชักปืนยิงอริดับ

สองหนุ่มชาว อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ มีเรื่องคาใจกันมาตั้งแต่บ้านเกิด โชคชะตานำพาให้เจอในผับที่บางละมุง อีกฝ่ายพกปืนมาด้วย ออกมาดักรอจ่อยิงขมับดับอนาถ ตัวเองหนีไม่รอดถูกพลเมืองดีจับตัวไว้ได้...

เช้าวันที่ 26 ธ.ค. ร.ต.อ.มโนช ทิพย์เวช รอง.สว.(สอบสวน) สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตจากสาเหตุถูกยิงที่โรงพยาบาลบางละมุง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน 


เมื่อถึงโรงพยาบาลพบกลุ่มเพื่อนของผู้บาดเจ็บยืนจับกลุ่มรอด้วยความเป็นห่วง ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นายอนุรักษ์ ยอดสิงห์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 182/1 หมู่ 12 ต.แตล อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ พ่อค้าผลไม้ตลาดนัดย่านแหลมฉบัง ถูกอาวุธปืนขนาด จุด .38 เข้าที่ขมับด้านซ้ายทะลุออกทางด้านขวา มันสมองไหลทะลักออกมา ทีมแพทย์พยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิตแต่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมา


สอบถามนายพร้อมพันธ์ สุยราฎษ์ อายุ 22 ปี เพื่อนผู้ตายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมเพื่อนได้ไปเที่ยวที่ ร้านไอ แอม แหลมฉบัง ผับ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จากนั้นได้กลับที่พัก ที่การเคหะ แหลมฉบัง แต่ตนลืมของไว้จึงย้อนกลับ พอไปถึงหน้าสถานบันเทิงดังกล่าว ได้ยินเสียงดังคล้ายลูกโป่งแตก เมื่อหันกลับมาพบว่านายอนุรักษ์ ผู้ตายล้มลงกับพื้น และมีเลือดไหลออกจากศีรษะ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือส่งโรงพยาบาล

ต่อมา พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง.ผกก.ป.สภ.บางละมุง พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปริญญา วุฒิคุรุการโกศล สว.สส. นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าพลเมืองดีได้ช่วยกันจับกุมนายสุภัคพล พิมพ์จันทร์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 244 หมู่ 1 ต.แตล อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ผู้ก่อเหตุพร้อมอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 จึงควบคุมตัวสอบสวนต่อที่ สภ.บางละมุง 


นายสุภัคพล ให้การว่า ตนและผู้ตายมีเรื่องบาดหมางกันมานาน ตั้งแต่บ้านเกิดที่ จ.สุรินทร์ ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมกลุ่มเพื่อนได้ไปเที่ยวที่ผับดังกล่าว ก่อนเจอผู้ตายมาเที่ยวที่เดียวกัน จึงวางแผนดักรอบริเวณด้านหน้า เมื่อเห็นผู้ตายจึงชักอาวุธปืนที่ตัวมาจ่อยิงจนล้มลงไปกองกับพื้นก่อนที่จะถูกพลเมืองดีจับตัวไว้ได้.  

สองหนุ่มชาว อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ มีเรื่องคาใจกันมาตั้งแต่บ้านเกิด โชคชะตานำพาให้เจอในผับที่บางละมุง อีกฝ่ายพกปืนมาด้วย ออกมาดักรอจ่อยิงขมับดับอนาถ ตัวเองหนีไม่รอดถูกพลเมืองดีจับตัวไว้ได้... 26 ธ.ค. 2560 16:06 26 ธ.ค. 2560 16:22 ไทยรัฐ