วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! พบศพ ‘รอง ผกก.ปากคลองสาน’ นรต.38 ดับคาห้องพักย่านบางพลัด

พบศพ "รอง ผกก.สส.สน.ปากคลองสาน" นอนบนเตียง คาห้องพักอพาร์ตเมนต์ย่านบางพลัด เผยเจ้าตัวมีอาการป่วยเส้นเลือดหัวใจตีบ ขณะที่ “บิ๊กหยม” และ “รองฯ ยิ้ม” นรต.38 เพื่อนร่วมรุ่นรุดตรวจสอบ

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา วันที่ 26 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ชัชชัย จักรวิวัฒนากุล รอง ผกก.สส.สน.บางพลัด รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตภายในห้องพักอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ซอยรุ่งประชา แขวง-เขตบางพลัด กทม. หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยและแพทย์เวรรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องพักพบศพผู้เสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ทราบชื่อ พ.ต.ท.สมมาศ พึ่งสุพรรณ อายุ 54 ปี ตำแหน่ง รอง ผกก.สส.สน.ปากคลองสาน เป็นนักเรียนนายร้อยสามพราน รุ่น 38 สภาพศพนอนเสียชีวิตบนเตียงภายในห้องพักมาแล้วประมาณ 1-2 วัน เบื้องต้นไม่พบบาดแผลและร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สิน โดยสภาพห้องพักมีการล็อกและคล้องสายยูจากด้านใน ต้องให้ รปภ.ใช้กุญแจสำรองของอพาร์ตเมนต์ไขเข้าไปตรวจสอบ

จากการสอบถามทราบว่า ผู้ตายขาดการติดต่อกับครอบครัวและผู้บังคับบัญชามาได้ประมาณ 3 วัน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบมีลูกน้องขับรถมาส่งผู้ตายที่อพาร์ตเมนต์ครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมา และไม่ได้ออกจากห้องอีกเลย โดยข้อมูลทางสุขภาพของ พ.ต.ท.สมมาศ นั้นมีอาการป่วยเส้นเลือดหัวใจตีบ ต้องพบแพทย์อยู่บ่อยครั้ง คาดว่าอาการน่าจะกำเริบระหว่างพักอยู่เพียงลำพังในห้อง ซึ่งจะมอบศพให้นิติเวช รพ.ตำรวจ ผ่าชันสูตรก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ภายหลังเกิดเหตุ มี พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม รอง ผบช.น. ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกับผู้เสียชีวิต.

พบศพ "รอง ผกก.สส.สน.ปากคลองสาน" นอนบนเตียง คาห้องพักอพาร์ตเมนต์ย่านบางพลัด เผยเจ้าตัวมีอาการป่วยเส้นเลือดหัวใจตีบ ขณะที่ “บิ๊กหยม” และ “รองฯ ยิ้ม” นรต.38 เพื่อนร่วมรุ่นรุดตรวจสอบ 26 ธ.ค. 2560 15:36 26 ธ.ค. 2560 17:24 ไทยรัฐ