วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อก! พบศพ ‘รอง ผกก.ปากคลองสาน’ นรต.38 ดับคาห้องพักย่านบางพลัด

ช็อก! พบศพ ‘รอง ผกก.ปากคลองสาน’ นรต.38 ดับคาห้องพักย่านบางพลัด

  • Share:

พบศพ "รอง ผกก.สส.สน.ปากคลองสาน" นอนบนเตียง คาห้องพักอพาร์ตเมนต์ย่านบางพลัด เผยเจ้าตัวมีอาการป่วยเส้นเลือดหัวใจตีบ ขณะที่ “บิ๊กหยม” และ “รองฯ ยิ้ม” นรต.38 เพื่อนร่วมรุ่นรุดตรวจสอบ

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา วันที่ 26 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ชัชชัย จักรวิวัฒนากุล รอง ผกก.สส.สน.บางพลัด รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตภายในห้องพักอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ซอยรุ่งประชา แขวง-เขตบางพลัด กทม. หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยและแพทย์เวรรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องพักพบศพผู้เสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ทราบชื่อ พ.ต.ท.สมมาศ พึ่งสุพรรณ อายุ 54 ปี ตำแหน่ง รอง ผกก.สส.สน.ปากคลองสาน เป็นนักเรียนนายร้อยสามพราน รุ่น 38 สภาพศพนอนเสียชีวิตบนเตียงภายในห้องพักมาแล้วประมาณ 1-2 วัน เบื้องต้นไม่พบบาดแผลและร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สิน โดยสภาพห้องพักมีการล็อกและคล้องสายยูจากด้านใน ต้องให้ รปภ.ใช้กุญแจสำรองของอพาร์ตเมนต์ไขเข้าไปตรวจสอบ

จากการสอบถามทราบว่า ผู้ตายขาดการติดต่อกับครอบครัวและผู้บังคับบัญชามาได้ประมาณ 3 วัน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบมีลูกน้องขับรถมาส่งผู้ตายที่อพาร์ตเมนต์ครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมา และไม่ได้ออกจากห้องอีกเลย โดยข้อมูลทางสุขภาพของ พ.ต.ท.สมมาศ นั้นมีอาการป่วยเส้นเลือดหัวใจตีบ ต้องพบแพทย์อยู่บ่อยครั้ง คาดว่าอาการน่าจะกำเริบระหว่างพักอยู่เพียงลำพังในห้อง ซึ่งจะมอบศพให้นิติเวช รพ.ตำรวจ ผ่าชันสูตรก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ภายหลังเกิดเหตุ มี พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม รอง ผบช.น. ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกับผู้เสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้