วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซีพีเอ็น ทุ่ม 1.2 พันล้าน ปรับโฉมเซ็นทรัล พระราม 3 เพิ่มพื้นที่สีเขียว

ซีพีเอ็น ทุ่ม 1.2 พันล้าน ปรับโฉมศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ผสานชีวิตคนเมืองให้ใกล้ชิดธรรมชาติ เพิ่มพื้นที่สีเขียว เปิดตัวไตรมาส 1 ปีหน้า...

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น กล่าวว่า ทุ่มงบ 1,200 ล้านบาท รีโนเวทศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 โฉมใหม่ ซึ่งจะเปิดตัวในไตรมาส 1 ปีหน้า โดยผสานชีวิตคนเมืองให้ใกล้ชิดติดธรรมชาติ มีการเปิดโซนใหม่เพิ่มพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่สีเขียวด้วยต้นไม้และวัสดุธรรมชาติทั่วทั้งศูนย์การค้า รวมถึงร้านค้าแบรนด์ใหม่ในเฟสแรก กว่า 20 แบรนด์ ทั้งร้านอาหารและแฟชั่น พร้อมเนรมิต Creative Gift Market บนพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม.

สำหรับย่านพระราม 3 เป็นทำเลที่มีศักยภาพ เป็นเขตที่มีกลุ่มประชากรที่มีรายได้สูงและชาวต่างชาติที่มาพำนัก เช่น ชาวสิงคโปร์ ฮ่องกง และจีน นอกจากนี้ยังเป็นจุดตัดของถนนสายสำคัญ มีทางด่วนเพื่อเชื่อมต่อเข้าเมืองหรือออกนอกเมืองไปยังจุดอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเชื่อมต่อย่านธุรกิจอย่างสีลม-สาทร และพื้นที่เลียบแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเหมาะต่อการปั้นเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวและธุรกิจ เทียบชั้นย่านเซาท์ แบงค์ ลอนดอน และจิมซาจุ่ย ฮ่องกง โดยมีโอกาสเติบโตได้สูงจากโครงการของภาครัฐ เช่น โมโนเรลสายสีเทา วัชรพล-สะพานพระราม 9-ท่าพระ เชื่อมต่อทุกมุมเมือง ในปี 2022 หรืออีก 4 ปีข้างหน้า โดยผ่านเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ที่สถานีรัชดา-นราธิวาส.
                             

ซีพีเอ็น ทุ่ม 1.2 พันล้าน ปรับโฉมศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ผสานชีวิตคนเมืองให้ใกล้ชิดธรรมชาติ เพิ่มพื้นที่สีเขียว เปิดตัวไตรมาส 1 ปีหน้า... 26 ธ.ค. 2560 15:34 26 ธ.ค. 2560 15:49 ไทยรัฐ