วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อาริ' หนุนชุดแข่ง 'พีทีที บลูเวฟฯ' อีก 1 ฤดูกาล

แบรนด์ชื่อดังอย่าง "อาริ" จับมือ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" หนุนชุดแข่ง ทีมแชมป์ฟุตซอลลีกปีล่าสุด เพิ่มอีก 1 ปี วางเป้ามอบความสุขแก่แฟนคลับ...

วันที่ 26 ธ.ค.60 “บิ๊กแปม“ ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมแชมป์ฟุตซอลไทยลีก 9 สมัย และแชมป์ฤดูกาลล่าสุด ได้ลงนามต่อสัญญา กับ บริษัท บูทรูม แอพพาเรล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬา “อาริ” โดย คุณภาวิต วยาจุต Chief Executive Office และคุณธเนศ โฆษิตวุฒิโสภณ Marketing Manager ในการขยายสัญญา ให้การสนับสนุน ชุดแข่งขัน, ชุดซ้อม, ยูนิฟอร์ม และอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ให้กับทัพ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” ต่อไปอีก 1 ปี

“ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา “อาริ” ได้เข้ามาดูแล เรื่องชุดแข่งขัน, ชุดซ้อม, ยูนิฟอร์ม และ อุปกรณ์กีฬาต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ให้กับเราเป็นฤดูกาลแรก ก่อนจะได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ กระทั่งล่าสุดสโมสรก็ได้ตกลงที่จะขยายสัญญาเพิ่มไปจนถึงฤดูกาล 2018 เรียบร้อยแล้ว”

“ทางสโมสรมีความภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทางผลิตภัณฑ์กีฬา “อาริ” ต่อไป ซึ่งหลังจากนี้ทั้งสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และผลิตภัณฑ์กีฬา “อาริ” ก็จะร่วมกันเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้อย่างเต็มที่” ประธานแปม กล่าวผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com

ขณะที่ คุณธเนศ โฆษิตวุฒิโสภณ กล่าวว่า “ก่อนอื่นเราก็ต้องขอขอบคุณ สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่ยังคงให้ความไว้วางใจ มอบโอกาสให้เราได้ดูแล ชุดแข่งขัน, ชุดซ้อม, ยูนิฟอร์ม และอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องต่อไป ซึ่งเราก็จะพยายามเต็มที่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งในแรงผลักดันและแรงสนับสนุนสำคัญของสโมสร สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับแฟนฟุตซอลชาว จ.ชลบุรี และแฟนคลับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทุกๆ คนต่อไปครับ”.

แบรนด์ชื่อดังอย่าง "อาริ" จับมือ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" หนุนชุดแข่ง ทีมแชมป์ฟุตซอลลีกปีล่าสุด เพิ่มอีก 1 ปี วางเป้ามอบความสุขแก่แฟนคลับ... 26 ธ.ค. 2560 15:23 26 ธ.ค. 2560 17:41 ไทยรัฐ