วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ขอรับศพ หนุ่มเทรนเนอร์ฟิตเนส กลับจากฉลองคริสต์มาส รถคว่ำไฟคลอกดับ

รู้แล้วศพไหม้เกรียมในรถเก๋งไฟไหม้ริมถนนที่ร้อยเอ็ด เป็นหนุ่มเทรนเนอร์ฟิตเนส ป้าเอารถมาให้ขับไปทำงาน คืนเกิดเหตุไปฉลองคริสต์มาสกับเพื่อน ขากลับประสบอุบัติเหตุ แม่เป็นครู มาติดต่อขอรับศพ...  

เวลา 09.30 น. วันที่ 26 ธ.ค. 60 นางประยูร ประจันพล อายุ 53 ปี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านหนองบัวดอนไผ่ ต.นิเวศน์ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด อยู่บ้านเลขที่ 67 บ้านหนองบัว หมู่ 9 ต.นิเวศน์ อ.ธวัชบุรี ใบหน้าเศร้าโศก เข้าพบ ร.ต.อ.วัฒนา วงศ์อินตา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ธวัชบุรี แจ้งว่า ก่อนหน้านี้ได้ไปดูซากรถเก๋ง มิตซูบิชิ ทะเบียน กง 9931 กาฬสินธุ์ ซึ่งประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน เมื่อเวลา 04.00 น. ที่ผ่านมา ที่ถนนสาย จ.ร้อยเอ็ด ไปอุบลราชธานี หมู่ 5 ต.นิเวศน์ อ.ธวัชบุรี มีผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกติดอยู่ในรถ 1 ราย ส่วนซากรถถูกนำมาเก็บไว้ที่ สภ.ธวัชบุรี

นางประยูร กล่าวว่า รถเก๋งดังกล่าวเป็นของ น.ส.ชัชฎาภรณ์ ประจันพล ซึ่งเป็นพี่สาวของตน มอบให้ นายพัฒนพงศ์ ประจันพล ลูกชายของตน ที่เป็นหลาน ใช้ขับไปทำงาน เป็นเทรนเนอร์การบริหารร่างกาย ที่ร้านวอลเลย์ ฟิตเนส อยู่ที่ถนนคูเมืองด้านทิศตะวันตก ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด จึงเชื่อว่าศพที่ถูกเผาตายจนไหม้ดำอยู่ในรถเก๋งนั้นเป็นศพของ นายพัฒนพงศ์ ประจันพล ลูกชายของตนแน่นอน ถึงแม้จะไม่เห็นรูปร่างหน้าตาก็ตาม จึงมาติดต่อขอรับศพลูกชาย

นางประยูร กล่าวอีกว่า ปกติทุกวันลูกชายจะกลับจากทำงานในเวลา 21.00 น. แต่ก่อนหน้าที่จะมาแจ้งความ มีเพื่อนของลูกชายโทรศัพท์บอกว่า สาเหตุที่ลูกชายกลับบ้านช้าผิดปกติเมื่อวานนี้ เพราะหลังจากเสร็จทำงานแล้ว มีเพื่อนและผู้ที่ไปบริหารชวนไปฉลองเนื่องในเทศกาลคริสต์มาส ที่สถานบริการแห่งหนึ่งอยู่ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด จึงทำให้กลับบ้านช้าผิดปกติ และมาประสบอุบัติเหตุ ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่า เพราะเหตุใดไฟจึงไหม้รถเก๋งพร้อมลูกชายตายคารถ.

รู้แล้วศพไหม้เกรียมในรถเก๋งไฟไหม้ริมถนนที่ร้อยเอ็ด เป็นหนุ่มเทรนเนอร์ฟิตเนส ป้าเอารถมาให้ขับไปทำงาน คืนเกิดเหตุไปฉลองคริสต์มาสกับเพื่อน ขากลับประสบอุบัติเหตุ แม่เป็นครู มาติดต่อขอรับศพ... 26 ธ.ค. 2560 15:01 26 ธ.ค. 2560 15:13 ไทยรัฐ