วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้างโจรขโมยของ ลูกชายเจ้าของร้านคว้าลูกซอง5นัด ยิงโป้งเข้าหัวดับคาที่

หนุ่มนิรนาม ถูกยิงเป็นศพในร้านรับซื้อของเก่าที่อยุธยา คนยิงเป็นลูกชายเจ้าของร้าน บอกได้ยินเสียงคนร้องบอกมีขโมยเข้าร้าน เลยคว้าปืนลูกซอง 5 นัด ออกมายิงขู่ แต่โจรสู้เลยยิงอีกนัด กระสุนเจาะเข้าศีรษะ ตายคาที่...

เวลา 12.00 น. วันที่ 26 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รุดไปที่บ้านเลขที่ 103 หมู่ 8 ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเปิดเป็นร้านรับซื้อของเก่า หลังเกิดเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิต 

พบ นางเพียงภัสสร ศิริชัยขจร อายุ 58 ปี เจ้าของร้าน ในสภาพยังไม่หายตกใจ และ นายสุทธิชยุตม์ ศิริชัยศักดา อายุ 33 ปี ลูกชาย พร้อมปืนลูกซองยาว 5 นัด ยืนรอมอบตัว ให้การว่าก่อนหน้านี้ ขณะอยู่ในร้าน ได้ยินเสียงตะโกนว่ามีขโมยมาลักของ จึงคว้าปืนลูกซองวิ่งออกไปดู พบคนร้ายเป็นชาย  จึงยิงขู่ไป1นัด แต่คนร้ายคว้าท่อนเหล็กจะตี จึงยิงไปอีกนัด กระสุนถูกที่ศีรษะ เป็นเหตุให้เสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ พร้อมสอบปากคำ นายสุทธิชยุตม์ ไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ตายสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ยังไม่ทราบชื่อ โดยต้องสอบสวนในรายละเอียด เพื่อดำเนินคดีให้เกิดความเป็นธรรมกับทั้งคนตาย และคนที่ยิง ว่าเป็นการทำเกินกว่าเหตุหรือไม่. 

  

หนุ่มนิรนาม ถูกยิงเป็นศพในร้านรับซื้อของเก่าที่อยุธยา คนยิงเป็นลูกชายเจ้าของร้าน บอกได้ยินเสียงคนร้องบอกมีขโมยเข้าร้าน เลยคว้าปืนลูกซอง 5 นัด ออกมายิงขู่ แต่โจรสู้เลยยิงอีกนัด กระสุนเจาะเข้าศีรษะ ตายคาที่... 26 ธ.ค. 2560 14:51 26 ธ.ค. 2560 15:49 ไทยรัฐ