วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอม' ฉุน! คว้า 'พรีม' จูบ เถียงไม่ทันเลยปากปิดปาก

ก่อนหน้านี้เห็นแต่ลีลาเจ้าชู้ เจ้าเสน่ห์ แต่วันนี้จะได้เห็น บอม-ธนิน ในละคร “เดือนประดับดาว” นอตหลุดระเบิดอารมณ์ใส่นางเอกสาว พรีม-รณิดา อ้าว แต่ไหงสุดท้ายมาจบที่จูบล่ะจ๊ะ?!

อ่านนิยายเรื่อง "เดือนประดับดาว" ได้ที่นี่

โดยเป็นตอนที่ วรัชช์ (บอม) สะกดรอยตาม เพื่อน (พรีม) แต่กลับได้เจอ แพง ตัวจริงที่บ้านเช่า วรัชช์ ขอให้ เพื่อน บอกความจริงกับทุกคน แต่ เพื่อน ไม่ยอม แต่สุดท้าย เพื่อน กลัว วรัชช์ ไปบอกคนอื่นเรื่อง แพง ตัวจริง ทั้งคู่เลยทะเลาะกันรุนแรง วรัชช์ ฉุนจัดเลยลืมตัวคว้า เพื่อน มาจูบปิดปากจิ้มลิ้มซะเลย!

---ถ่ายมาครึ่งค่อนเรื่องแล้ว แต่นี่เป็นฉากเข้าพระเข้านางเลิฟซีนที่ใกล้ชิดที่สุดของ บอม กับ พรีม จึงเลือกมาถ่ายในสตูดิโอเพื่อให้ทั้งคู่มีสมาธิไม่ต้องห่วงถูกคนอื่นจ้องมอง ถ้าจะมีจ้องก็มีแต่ทีมงานน่ะแหละ อิๆ การถ่ายมีการแบ่งเป็นช่วงๆเริ่มจากซีนทะเลาะกันก่อน ผกก. โดนัท-มนัสนันท์ ให้เวลาทั้งคู่ทำสมาธิอย่างเต็มที่

พอถ่ายจริง บอม ระเบิด อารมณ์ออกมาแบบว่าเหมือนระเบิดลงจน โดนัท เอ่ยชม “ทำดีมาก” แต่มาถึงซีนจูบนี่สิ บอม ใจฝ่อตั้งแต่ตอนซ้อมเลยสารภาพกับ ผกก. “ผมเขินอ่ะพี่โด เห็นหน้าพรีมแล้วจะขำทุกที” อ้าว! พรีม ได้ยินเลยสวน กลับ “แหม ก็หน้าตาพี่บอมตลกจริงๆนิ” พอ โดนัท สงบศึกคู่นี้ได้ก็เริ่มถ่ายจริงเลย บอม ยังระเบิดอารมณ์โกรธต่อเนื่อง พรีม ก็ไม่ลดราวาศอกให้เหมือนกัน ปากต่อว่าฉอดๆๆจน บอม เถียงไม่ทันเลยดึง พรีม เข้ามาจูบซะเลย กล้องซูมเข้าไปให้เห็นจะจะว่าปากประกบปากจริงๆนะจ๊ะ ฟินมั้ยล่ะ!...ตามชมได้วันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 3.

ก่อนหน้านี้เห็นแต่ลีลาเจ้าชู้ เจ้าเสน่ห์ แต่วันนี้จะได้เห็น บอม-ธนิน ในละคร “เดือนประดับดาว” นอตหลุดระเบิดอารมณ์ใส่นางเอกสาว พรีม-รณิดา อ้าว แต่ไหงสุดท้ายมาจบที่จูบล่ะจ๊ะ?!... 26 ธ.ค. 2560 14:35 26 ธ.ค. 2560 14:42 ไทยรัฐ