วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจนี่' น้ำตาแตก! โมเมนต์คืนดี 'วุ้นเส้น'

ขอมอบฉายา “นางงามมิตรภาพ” ให้แก่ นานา ไรบีนา ไปเลยค่า!! สำหรับผลงานล่าสุดกับปฏิบัติการ “เชื่อมสัมพันธไมตรี” ของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ วุ้นเส้น-วิริฒิพา เพื่อนรักในแก๊งนางฟ้า ที่ก่อนนี้ต้องหมางเมินไปจากเหตุการณ์คราวที่ เจนี่ ประกาศเลิกกับ กึ้ง-เฉลิมชัย ทายาทเนสกาแฟ พร้อมกับตัดสัมพันธ์เพื่อนรักอย่าง วุ้นเส้น และ คริส หอวัง ด้วยข้อหารู้เห็นเป็นใจกับสาวคนใหม่ของ กึ้ง! วุ้นเส้น เคยให้สัมภาษณ์ว่า “มิตรภาพอาจจะกลับมาเหมือนเดิมแต่ต้องใช้เวลา” ซึ่งดูสถานการณ์แล้วก็คิดว่าน่าจะต้องใช้เวลานาน แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าจู่ๆก็มาคืนดีกันรวดเร็วขนาดนี้

เมื่อ 2 สาวมาร่วมงานวิวาห์ มาร์กี้ & ป๊อก แล้วหัวหน้าแก๊งนางฟ้า นานา ก็ถือโอกาสจับ วุ้นเส้น เจนี่ มาเจอกัน 2 สาวยิ้มโผเข้ากอดกัน เจนี่ ซึ้งจนต้องแอบปาดน้ำตา ด้าน นานา ดีใจแต่ก็พลอยร้องไห้ตามไปด้วย และยังโพสต์ภาพเรา 3 คนใน IG พร้อมแคปชั่นว่า “ทุกอย่างมันก็จะจบลงด้วยความรักแบบนี้แหละค่ะ คงไม่ใช่แค่นานาที่อยากเห็นภาพนี้” ส่วน เมย์-พิชญ์นาฏ ก็ถ่ายคลิปโมเมนต์สำคัญนี้ไว้และโพสต์ IG พร้อมข้อความ “ผู้ชายเข้ามาแล้วก็จากไป แต่เพื่อนยังไงก็เป็นเพื่อนเว้ยยย”...อย่างไรก็ตามในขณะที่ทุกคนร่วมยินดี แต่เรากลับไม่ได้เห็น วุ้นเส้น และ เจนี่ โพสต์ถึงโมเมนต์นี้เลย เหมือนว่าไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น จนน่าสงสัยว่า...กลับมาคืนดีกันจริงหรือแค่เล่นตามน้ำเท่านั้น?!

ขอมอบฉายา “นางงามมิตรภาพ” ให้แก่ นานา ไรบีนา ไปเลยค่า!! สำหรับผลงานล่าสุดกับปฏิบัติการ “เชื่อมสัมพันธไมตรี” ของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ วุ้นเส้น-วิริฒิพา เพื่อนรักในแก๊งนางฟ้า... 26 ธ.ค. 2560 14:30 26 ธ.ค. 2560 17:45 ไทยรัฐ