วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ อิ่มบุญ เจ บวช ไม่เอาไม่พูดเรื่องวิวาห์ (คลิป)

หลัง เจ-ชนาธิป กองกลางทีมชาติไทยและทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร ในศึกเจ-ลีกญี่ปุ่น บวชเพื่อทดแทนคุณพ่อแม่ ก็เลยมีข่าวแซวว่า อาจจะมีข่าวดีงานวิวาห์ตามมา! ล่าสุดเจอ เมย์-พิชญ์นาฏ มาร่วมงานเลี้ยงฉลองสมรสพระราชทานของ มาร์กี้ & ป๊อก เลยถามว่า

เป็นยังไงบ้าง “เจเค้าอยากบวชตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วค่ะ เค้าก็วางแผนกับพ่อแม่ก่อนจะบอกกับเมย์ว่าอยากบวช เมย์ก็คิดอยู่จะเอาเวลาที่ไหนไปบวช แต่พอเค้ากลับมาปุ๊บก็บอกได้ฤกษ์แล้วนะ เดี๋ยวเค้าจะบวช ก็ดีใจค่ะ อนุโมทนาบุญด้วย”

ได้ไปร่วมงานด้วยเป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีใจค่ะ ปลื้มใจ อิ่มบุญค่ะ เอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ”

ได้มีโอกาสไปใส่บาตรรึยัง? “คิดอยู่ว่าจะไป แต่ตอนนี้อยากให้เค้าสงบก่อน ก็เลยยังไม่อยากไปตอนนี้ คงเร็วๆนี้แหละค่ะ”

ได้ถือหมอนมั้ย? “เค้าบอกว่าอย่าถือนะ มีหลายคนมาบอกว่าอย่าถือ ถ้าถือเดี๋ยวจะเลิกกัน ตอนแรกพี่สาวเค้าเอามาให้ถือเราก็ไม่เอา ไม่ถือๆ ไม่อยากเลิกกันค่ะ พี่สาวเค้าเลยถือแทน”

จำวัดที่นี่เลยมั้ยหรือไปปฏิบัติธรรมที่อื่น? “อันนี้เมย์ไม่ทราบ แต่เค้าไม่ได้บวชนานแต่ว่าเค้าก็ตั้งใจค่ะ เดี๋ยววันที่ 9 ม.ค. เค้าก็กลับญี่ปุ่นแล้ว”

มีแซวว่าหลังบวชจะมีข่าวดี? “เอาทีละงานนะคะ ถามว่ามีคุยกันมั้ยก็คุยกันมาตลอด คือเราก็ซีเรียสจริงจังกัน ก็คงคนนี้แหละเนอะถ้ามันไม่มีอะไรผิดพลาด แต่คือพอเป็นนักฟุตบอลสัญญาอยู่เมืองทองแต่ยืมตัวอยู่ซัปโปโรแล้วก็ยังไม่รู้ว่าจะมีทีมไหนมาซื้อมั้ย หรือจะมายืมตัวอีกมั้ยมันตอบไม่ได้ เมย์เข้าใจมีแฟนเป็นนักฟุตบอลเค้าไม่มีเวลามากกว่าเราอีก ตอนนี้เราเหมือนเป็นแอร์อ่ะ สแตนด์บายว่าตอนนี้ว่างแล้วก็ต้องรอเค้าค่ะ”.

หลัง เจ–ชนาธิป กองกลางทีมชาติไทยและทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร ในศึกเจ-ลีกญี่ปุ่น บวชเพื่อทดแทนคุณพ่อแม่ ก็เลยมีข่าวแซวว่า อาจจะมีข่าวดีงานวิวาห์ตามมา! 26 ธ.ค. 2560 14:23 26 ธ.ค. 2560 17:46 ไทยรัฐ