วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮันนิบาล อำมหิตอัจฉริยะ ปี 2

ชื่อของ ดร.ฮันนิบาล เล็คเตอร์ จิตแพทย์ที่กลายมาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีของบรรดาคอหนังและคอหนังทีวีซีรีส์จากทั่วโลก

จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยที่หนังทีวีซีรีส์จากอเมริกาเรื่อง “ฮันนิบาล อำมหิตอัจฉริยะ” เมื่อถูกนำมาออกอากาศบนจอทีวี จะได้รับความนิยมจากคนดูเป็นอย่างมาก

ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ได้นำฮันนิบาล อำมหิตอัจฉริยะ ปี 1 (Hannibal Season 1) มาออกอากาศให้ชมกันตั้งแต่กลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ต่อเนื่องกันมาจนปัจจุบัน ซึ่งเป็นการออกอากาศในซีซั่น 2 แล้ว

การที่ออกอากาศในระบบดิจิตอล ความคมชัดสูง ซึ่งแน่นอนว่าการดูผ่านหน้าจอทีวีช่องไทยรัฐทีวี จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการชมมากกว่าปกติ

ฮันนิบาล อำมหิตอัจฉริยะ ปี 2 (Hannibal Season 2) เรื่องราวต่างๆ เพิ่มความเข้มข้นและลุ้นระทึกมากยิ่งขึ้นกว่าซีซั่นแรก

ด้วยผู้เขียนเรื่องคนเดิมคือ โทมัส แฮร์ริส นักเขียนนวนิยายชื่อดังชาวอเมริกัน นำแสดงโดยนักแสดงหน้าเดิมๆจากซีซั่นแรก

แม็ดลี่ มิคเคลลี่ แสดงเป็น ดร.ฮันนิบาล เล็คเตอร์ นักจิตแพทย์ผู้กลายมาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ที่มีความอัจฉริยะและมีความอำมหิตอยู่ในตัว ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมีความยากลำบากในการติดตามจับกุม

ฮิวจ์ แดนซี่ แสดงเป็นนายตำรวจคนเก่งแห่งเอฟบีไอ ผู้ที่คอยสืบหาและติดตามตัวอัจฉริยะฆาตกรต่อเนื่อง

ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังอีกหลายคน เช่น ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, แคโรลีน ดาเวอร์-นาส, แอรอน อับรามส์, ลาร่า ยีน พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมาย ซึ่งจะมาสร้างความสนุกสนาน ความตื่นเต้น ให้กับผู้ชมอย่างจุใจ

ติดตามชมฮันนิบาล อำมหิตอัจฉริยะ ปี 2 ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ทุกคืนวันเสาร์และวันอาทิตย์ ในเวลา 23.00-24.00 น. คอซีรีส์แนวสยองขวัญไม่ควรพลาดชม.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ

jaewrimjor@gmail.com

ชื่อของ ดร.ฮันนิบาล เล็คเตอร์ จิตแพทย์ที่กลายมาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีของบรรดาคอหนังและคอหนังทีวีซีรีส์จากทั่วโลก 26 ธ.ค. 2560 14:16 26 ธ.ค. 2560 15:08 ไทยรัฐ