วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นุ่น ฉลองวันเกิดเรียบง่าย หลุยส์ พากลับบ้านพบพ่อแม่ที่บ้านเกิด (คลิป)

นุ่น ฉลองวันเกิดเรียบง่าย หลุยส์ พากลับบ้านพบพ่อแม่ที่บ้านเกิด (คลิป)

  • Share:

เรียกว่าเป็นคู่รักมาราธอนอีกคู่ของวงการบันเทิงสำหรับ หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล ที่คบหาดูใจมายาวนานถึง 7-8 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะจูงมือสละโสดใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเสียที และด้วยความที่ทั้งคู่คบกันแบบเรียบง่ายไม่หวือหวา ทำให้หลายคนชื่นชมว่าเป็นคู่รักตัวอย่างอีกคู่ของวงการบันเทิง

ล่าสุดเมื่อวันคล้ายวันเกิดของนุ่น 25 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็พาหนุ่มหลุยส์ไปฉลองวันเกิดแบบเรียบง่ายด้วยการพาไปเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆ อีกทั้งยังพากันไปพบคุณพ่อคุณแม่ของนุ่นที่บ้านเกิดใน จ.ชัยภูมิ ด้วย โดย หลุยส์ ได้โพสต์คลิป นุ่น เป่าเค้กวันเกิด รวมถึงภาพที่ นุ่น ไปเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆ และไปไหว้พระทำบุญพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “น่าสงสารจังเกิดวันเดียวกับวันคริสต์มาส ก็เลยไม่มีเพื่อนมาฉลองด้วย ถามว่าอยากทำอะไร #ก็ตามรูปเลยครับ #น่ารักที่สุด @noonrami”

ส่วน นุ่น โพสต์ภาพตัวเองเป่าเค้กวันเกิด รวมทั้งภาพของขวัญจากทางช่อง 3 ภาพเค้กวันเกิดจากแฟนคลับ ภาพทานข้าวกับหลุยส์ พร้อมทั้งภาพตัวเองกับครอบครัวที่บ้านเกิด จ.ชัยภูมิ และภาพตัวเองกับกงยู นักแสดงเกาหลีชื่อดัง และเขียนข้อความว่า “25/12/2560 ขอบคุณทุกๆ คนที่เข้ามาอวยพรวันเกิดนะคะ ปีนี้รู้สึกเป็นปีที่ธรรมดา ไม่มีอะไรหวือหวา ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ ตอนแรกก็รู้สึกเดี๋ยวๆ นี่วันเกิดฉันนิ รู้ตัวอีกทีวันนี้วันที่ 26 ละนิ เลยวันเกิดแล้ว แต่เมื่อวานก็รู้สึกมีความสุขดี โตแล้วอยู่กับครอบครัวอยู่กับคนที่เรารัก ไม่ปาร์ตี้ไม่ตื่นขึ้นมาและเหมือนซอมบี้ เป็นการตื่นขึ้นมาแล้วออกไปใช้เวลากับคนที่เรารัก ขอบคุณ @louisscott ที่พากลับบ้านเป็นปีที่ 2 นะ สุดท้ายกงยูมา happy birthday ด้วย ปิดท้ายดี๊ดี ขอบคุณนะน้องติ๊ก @tickystargram ที่เอากงยูมาให้พี่ #loveyouall”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้