วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับ3กะเทยคาร.ร. หลอกนร.รูปหล่อเข้าห้องน้ำ ปล้ำทำอนาจาร อ้างหยอกน้อง

คดีแปลกๆ สาวประเภทสอง 3 คน ร่วมทีมช่างแต่งหน้างานกีฬาสีโรงเรียน หลอกนักเรียนชาย ม.5 หน้าตาดี พาไปเข้าห้องน้ำตอนตีสี่ ล็อกห้องจับปล้ำ หอมแก้มและทำอะไรอีกหลายอย่าง โดนแจ้งความข้อหากระทำอนาจาร อ้างแค่หยอกน้องเล่น...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 26 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.สุริยัน แก้วพิทูลย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา นำกำลังตำรวจเข้าตรวจสอบภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.บางปะกง อ.บางปะกง หลังได้รับแจ้งจากทางผู้อำนวยการโรงเรียนว่า ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทำอนาจารเอาไว้ได้ 

เมื่อไปถึงพบว่า ผู้ก่อเหตุถูกควบคุมตัวอยู่ภายในห้องสมุด เป็นสาวประเภทสองจำนวน 3 คน อายุตั้งแต่ 17-19 ปี และเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดชลบุรี แต่วันนี้มาเป็นทีมช่างแต่งหน้าให้กับนักเรียนที่ทำกิจกรรมในโรงเรียน จึงนำตัวทั้งสามคนชี้จุดที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำชายของโรงเรียน ก่อนคุมตัวพาไปที่ สภ.บางปะกง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียหายเป็นนักเรียนชายระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 อายุ 17 ปี เป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดี ให้การกับตำรวจว่า วันนี้ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมกีฬาสี ซึ่งตนต้องมาร่วมเดินในขบวนช่วงเช้า จึงรีบมาแต่งหน้าแต่งตัวตั้งแต่ตี 2 โดยที่ทางโรงเรียนได้จัดหาทีมช่างแต่งหน้ามาให้ จนกระทั่งตี 4 ช่างแต่งหน้าที่ก่อเหตุทั้งสามคนได้บอกให้พาไปห้องน้ำ ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวมืดสนิท พอถึงห้องน้ำ ทั้งสามคนกลับดึงตนเข้าไปในห้องน้ำด้วย ก่อนจะล็อกประตูแล้วลงมือกอด หอมแก้ม และพยายามจะทำอีกหลายอย่าง ซึ่งตนได้ขัดขืน เพื่อไม่ให้ถูกล่วงเกินไปมากกว่านี้ โดยทั้งสามคนลวนลามนานเกือบ 30 นาที ก่อนจะยอมปล่อยตัวออกจากห้องน้ำ และมีคนมาพบพอดี

ผู้เสียหายกล่าวอีกว่า หลังจากนั้นได้ไปแจ้งกับทางโรงเรียนและประสานผู้ปกครอง พร้อมแจ้งตำรวจให้มารับตัว ด้านสาวประเภทสองทั้งสามคนยอมรับว่าที่ทำลงไปเพราะอยากหยอกน้องนักเรียน แต่น่าจะหยอกแรงไปหน่อยจึงเกิดเรื่อง โดยทั้งสามคนรับงานพิเศษมาเป็นช่างแต่งหน้า ซึ่งเบื้องต้นทางตำรวจแจ้งข้อหากับทั้งสามคนในข้อหากระทำอนาจาร และต้องรอสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากทั้งผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายยังเป็นเยาวชน.

คดีแปลกๆ สาวประเภทสอง 3 คน ร่วมทีมช่างแต่งหน้างานกีฬาสีโรงเรียน หลอกนักเรียนชาย ม.5 หน้าตาดี พาไปเข้าห้องน้ำตอนตีสี่ ล็อกห้องจับปล้ำ หอมแก้มและทำอะไรอีกหลายอย่าง โดนแจ้งความข้อหากระทำอนาจาร อ้างแค่หยอกน้องเล่น... 26 ธ.ค. 2560 12:28 26 ธ.ค. 2560 13:55 ไทยรัฐ