วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไอ้เก่ง' รอเก้อ! ไร้เงาพ่อแม่มาเยี่ยม เงินไม่พอเช่าเหมารถ

'เก่ง' เศร้า ไร้เงาพ่อแม่เยี่ยม สาเหตุหาเงินเช่าเหมารถไม่ทัน คาดหลังปีใหม่ถึงจะมาหาลูกได้ ขณะเพื่อนผู้ต้องขัง ช่วยปลอบ หวั่นคิดมาก ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แหล่งข่าวที่เป็นญาติผู้ต้องขังเรือนจำจังหวัดชุมพร ซึ่งเป็นสถานที่คุมขัง นายรณชัย หรือเก่ง ปานชาติ ผู้ต้องหา ร่วมกับ น.ส.นฤมล หรือสาว ช่วยสมบัติ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน ว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นายรณชัย หรือเก่ง ได้ตั้งความหวังว่าจะมีญาติมาเยี่ยม แต่การรอคอยตลอดทั้งวันกลับผิดหวัง จนเมื่อเช้า (26 ธ.ค.60) ที่ผ่าน นายรณชัย ยังตั้งความหวังว่าวันนี้ทางพ่อแม่และญาติคงจะเดินทางจากบุรีรัมย์ เพื่อมาเยี่ยมอย่างแน่นอน แต่ตั้งแต่ช่วงเช้า กลับไร้วี่แวว สร้างความเศร้าใจให้กับนายรณชัยเป็นอย่างมาก จนทางเพื่อนผู้ต้องขัง ซึ่งทำหน้าที่ผู้ช่วยผู้คุม ต้องปลอบประโลม หวั่นนายรณชัยจะคิดมาก

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม นายวินัย ปานชาติ ซึ่งเป็นพ่อของนายรณชัย ทราบว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถจะเดินทางมาเยี่ยมลูกที่เรือนจำชุมพรได้ เนื่องจากยังไม่มีเงินเพียงพอที่จะเช่าเหมารถจากบุรีรัมย์เดินทางมาชุมพรได้ เพราะจะต้องใช้เงินเป็นหมื่นบาท คงจะต้องรอให้ผ่านปีใหม่ไปแล้ว คงจะมีโอกาสเดินทางมาเยี่ยมลูกได้.

'เก่ง' เศร้า ไร้เงาพ่อแม่เยี่ยม สาเหตุหาเงินเช่าเหมารถไม่ทัน คาดหลังปีใหม่ถึงจะมาหาลูกได้ ขณะเพื่อนผู้ต้องขัง ช่วยปลอบ หวั่นคิดมาก ... 26 ธ.ค. 2560 11:42 26 ธ.ค. 2560 14:02 ไทยรัฐ