วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยอมไม่ได้! ผอ.ลั่นเอาผิดคนปล่อยภาพสาวเปลือยครูอนุบาล ยันไม่มีตัวตน

ยอมไม่ได้! ผอ.ลั่นเอาผิดคนปล่อยภาพสาวเปลือยครูอนุบาล ยันไม่มีตัวตน

  • Share:

ผอ.ร.ร.ชัยนาท แจงภาพสาวโป๊เปลือย แคปชั่นอ้างเป็นครูอนุบาล ยันไม่มีตัวตน จ่อเข้าแจ้งความเอาผิดคนโพสต์ทำชื่อเสียงโรงเรียนเสียหาย 

จากกรณีที่มีการแพร่ภาพของสาวรายหนึ่ง ซึ่งถูกระบุว่าเป็นครูโรงเรียนอนุบาลใน จ.ชัยนาท ผ่านผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง เป็นภาพสาวหน้าตาดี เปลือยเห็นทั้งท่อนบนและท่อนล่าง ระบุข้อความว่า "หลุดพี่หนิง ครูอนุบาล #ชัยนาท สุดๆแล้วว" ทำให้มีคนมาแสดงความคิดเห็น และรีทวีต จำนวนมาก จนทำให้ทางโรงเรียนเสียชื่อเสียง

ล่าสุด (26 ธ.ค.60) นายสมศักดิ์ จิตรเอื้อตระกูล ผอ.ร.ร.อนุบาลชัยนาท เปิดเผยว่า ไม่มีบุคลากรในสังกัดทั้งที่เป็นข้าราชการ หรือลูกจ้างที่มีชื่อ "หนิง" แม้แต่คนเดียว รวมทั้งไม่มีบุคคลตามภาพทำงานอยู่ที่โรงเรียนหรือมีใครในโรงเรียนที่รู้จักผู้หญิงคนดังกล่าว ยืนยันว่าไม่ใช่ครูของโรงเรียนอย่างแน่นอน

นายสมศักดิ์ กล่าวต่อว่า หลังจากมีข่าวออกมาทำให้โรงเรียนได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก และในวันนี้จะเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท เพื่อเอาผิดต่อผู้ที่ไม่หวังดีรายนี้ และอยากให้ผู้ปกครองทุกคนตระหนักถึงการใช้สื่อออนไลน์ต่างๆ เพราะการทำให้ผู้อื่นเสียหายนั้น ผิดกฎหมาย เรื่อง พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มีบทลงโทษค่อนข้างแรง จึงอยากฝากให้ระมัดระวัง ช่วยสอดส่องดูแล ก่อนที่ผู้อื่นจะได้รับความเสียหาย

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ น่าจะใช้ภาพและข้อความปั้นเรื่องขึ้นมาเพื่อเพิ่มผู้ติดตาม และพบว่าแต่ละโพสต์นั้นก็เป็นการโพสต์เรียกแขก ใส่ชื่อผู้อื่นและพิกัดเพื่อให้ดูน่าสนใจเท่านั้น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้