วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นไปได้! 'จ่ามู' เผยทีมม้านอกสายตามีสิทธิ์ซิวโควตายุโรป

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาเผยรายชื่อทีมที่ไม่ได้อยู่ในท็อป 6 แต่มีสิทธิ์ที่จะเบียดเข้าวินคว้าโควตาไปลุยยุโรปปีหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ธ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยรายชื่อสโมสรที่ไม่ได้อยู่ในท็อป 6 ของตาราง แต่มีสิทธิ์ที่จะเบียดแซงคว้าโควตาไปลุยยุโรปในปีหน้า

เป็นที่เข้าใจกันว่า สโมสรดังกล่าวที่ทาง มูรินโญ หมายถึงนั้นก็คือ “เดอะ คลาเรตส์” เบิร์นลีย์ ที่สะสมคะแนนเข้ากระเป๋าแบบเงียบๆ ด้วยการมี 32 คะแนน จนเกาะอันดับที่ 7 อย่างเหนียวแน่นในเวลานี้

ล่าสุด กุนซือวัย 54 ปี ออกมากล่าวว่า "ถ้าเป้าหมายของพวกเขาคือการอยู่รอดตอนนี้ผมคิดว่าเขาพวกเขาทำสำเร็จแล้ว อาจรวมถึงจบใน 10 อันดับแรกของตาราง และโควตายุโรปพวกเขามีสิทธิ์ที่จะทำได้เช่นกัน ดังนั้นคู่ต่อสู้ทุกทีมจะเจอความยากลำบากเมื่อเจอกับเขา พวกเขาเป็นทีมที่ดีมากจริงๆ".

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาเผยรายชื่อทีมที่ไม่ได้อยู่ในท็อป 6 แต่มีสิทธิ์ที่จะเบียดเข้าวินคว้าโควตาไปลุยยุโรปปีหน้า... 26 ธ.ค. 2560 09:46 26 ธ.ค. 2560 10:28 ไทยรัฐ