วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แท็ก #ก้าวคนละก้าว แรงไม่ตกหลัง ‘ตูน’ เข้าเส้นชัย คนยกย่องฮีโร่แห่งปี

ชาวทวิตเตอร์ยังแห่ชื่นชมและยกย่อง “ตูน บอดี้สแลม” ไม่หยุด แฮชแท็ก #ก้าวคนละก้าว ยังติดเทรนด์อย่างต่อเนื่อง ชู เป็นบุรุษแห่งปีของคนไทย...

ภายหลังจาก ตูน บอดี้สแลม หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย วิ่งเข้าเส้นชัยพร้อมทีมงานใน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ไปแล้วเมื่อวานซึ่งเป็นวันที่ 55 ของการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยมียอดเงินบริจาคที่สูงถึง 1,148,718,907.72 บาท จากความร่วมใจของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติบางส่วน ซึ่งตลอดทั้งวันของวานนี้ มีชาวเน็ตเข้าให้กำลังใจอ่างล้นหลามในหลากหลายช่องทางโซเชียล ทั้งเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม

รวมทั้งแฮชแท็ก #ก้าวคนละก้าว ก็ยังติดเป็นอันดับที่ 2 ในเทรนด์ของประเทศในเช้าวันนี้ (26 ธ.ค.) เนื่องจากยังคงมีการกล่าวถึงการกระทำที่ยิ่งใหญ่ของ พี่ตูน กันอย่างต่อเนื่อง ชื่นชมและขอบคุณที่ อาทิวราห์ ชายผู้เป็นนักร้องวงร็อกคนหนึ่งทำเพื่อคนอื่น เพื่อประเทศชาติได้มากมายขนาดนี้

และไม่เพียงเท่านั้น แต่คนยังได้พูดถึง ก้อย รัชวิน ด้วย ที่ร่วมวิ่งตั้งแต่ อ.เบตง จ.ยะลา จนถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ร่วมกับ พี่ตูน และทีมงานมาโดยตลอด และก้อยถือเป็นกำลังใจ พลังใจ ผู้ครอบครองหัวใจของชายที่เป็นขวัญใจของคนทั้งประเทศในขณะนี้ พร้อมกันนี้ยังได้ชื่นชมทีมงานทุกคนที่ร่วมแรงรวมใจกันกันมาถึงวันสุดท้ายของการวิ่ง


(ขอบคุณภาพบางส่วนจากเฟซบุ๊ก ก้าว)

ชาวทวิตเตอร์ยังแห่ชื่นชมและยกย่อง “ตูน บอดี้สแลม” ไม่หยุด แฮชแท็ก #ก้าวคนละก้าว ยังติดเทรนด์อย่างต่อเนื่อง ชู เป็นบุรุษแห่งปีของคนไทย... 26 ธ.ค. 2560 09:34 26 ธ.ค. 2560 11:33 ไทยรัฐ