วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เข็ด! มูมู่ เผยเหตุผลอยากเห็นผี เล่นเหมือนเกมเจ๊าจิ้งจอกวิท้าย

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังลูกทีมรักษาฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมเหมือนกับเกมที่เสมอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-2 ลงสู้เกมพรีเมียร์ลีกในนัดต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ธ.ค. โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมที่จะพบกับเบิร์นลีย์ในวันพรุ่งนี้ โดยยอมรับว่าอยากเห็นลูกทีมเล่นเหมือนกับที่เสมอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-2

แม้ว่าผีแดงจะเก็บได้แต้มเดียวจากเกมนัดล่าสุด แต่มูรินโญยังมองโลกในแง่ดีจากเกมวันนั้นที่ทีมสร้างสรรค์โอกาสได้เยอะแยะแต่โชคร้ายที่ทำประตูปิดเกมไม่ได้ หนำซ้ำมาโดนยิงในช่วงทดเวลาบาดเจ็บอีก

“ผมหวังว่าเราจะเล่นได้ดีเหมือนอย่างที่เราเล่นในเกมกับเลสเตอร์ เพราะใน 10 เกมถ้าเราเล่นได้ดีแบบนี้เราก็สามารถสร้างโอกาสได้มากมายและใน 9 เกมคุณก็จะเอาชนะได้ 3-0 หรือ 4-0” มูรินโญ กล่าวผ่าน สกายสปอร์ต

“ในหนึ่งเกมที่เกิดขึ้นสิ่งที่เราเรียกว่าไม่คาดคิดในโลกลูกหนังและมันเกิดขึ้นกับเราแต่ผมไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นหลายครั้งเมื่อคุณเล่นได้ดี”

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังลูกทีมรักษาฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมเหมือนกับเกมที่เสมอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-2 ลงสู้เกมพรีเมียร์ลีกในนัดต่อไป... 26 ธ.ค. 2560 04:16 26 ธ.ค. 2560 05:45 ไทยรัฐ