วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นักท่องเที่ยว-คนไทย แห่ฉลองคริสต์มาสที่ย่านข้าวสารคึกคัก

นักท่องเที่ยว-คนไทย แห่ฉลองคริสต์มาสที่ย่านข้าวสารคึกคัก

  • Share:

บรรยากาศค่ำคืนวันคริสต์มาส พบนักท่องเที่ยว และนักท่องราตรี ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางมาสังสรรค์ ฉลองสนุกสนานจำนวนมาก โดยร้านค้าย่านนี้มีการประดับร้านให้เข้าบรรยากาศ...

เมื่อเวลา 21.40 น. วันที่ 25 ธ.ค. ที่ถนนข้าวสาร แขวงตลาดยอด เขตพระนคร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศค่ำคืนวันคริสต์มาส พบนักท่องเที่ยว และนักท่องราตรี ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางมาสังสรรค์ ฉลองสนุกสนานจำนวนมาก โดยมีการประดับประดาหลอดไฟหลากสี พร้อมตกแต่งร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มต่างๆ ให้เข้ากับวันคริสต์มาส อาทิ การนำต้นสนตกแต่งเป็นต้นคริสต์มาส การแขวนกล่องของขวัญ และกระดิ่ง รวมถึงการเปิดเพลงวันคริสต์มาส

นอกจากนี้ยังมีการแต่งชุดซานตาคลอส และซานตี้ หรือสวมใส เสื้อผ้าเครื่องประดับ สีแดงจากเหล่าผู้ให้บริการร้านค้าต่างๆ รวมถึงนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีแม่ค้าจำหน่ายของที่ระลึกต่างๆ อาทิ หมวกสีแดงซานตาคลอส ที่คาดผมรูปเขากวางเรนเดียร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว ซื้อมาประดับร่างกายเป็นอย่างมาก เหตุการณ์เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เนื่องจากมี เจ้าหน้าทีตำรวจ สน.ชนะสงคราม และตำรวจท่องเที่ยว คอยเดินตรวจตราความเรียบร้อย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้