วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ดีกว่าเสียฟรี!! ‘ปืน’ จำใจปล่อย ‘อเล็กซิส’ ตั้งค่าหัวแย่งประมูล

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ทำใจจนได้ยอมรับฟังข้อเสนอปล่อยตัว อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของทีมในเดือนหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ธ.ค. ว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่ลีกอังกฤษ พร้อมปล่อยตัว อเล็กซิส ซานเชซ สตาร์ดังขอทีมในตลาดรอบสองที่จะถึงในอีกไม่กี่วันนี้

ปืนใหญ่ปฏิเสธข้อเสนอจากทาง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขอซื้อตัวอเล็กซิส ซานเชซ เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แม้ว่าสัญญาของเจ้าตัวกำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

แม้ว่าทางปืนใหญ่จะพยายามโน้มน้าวให้ อเล็กซิส ต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป แต่ถึงอย่างไรตัวนักเตะก็เลือกที่จะไม่ต่อสัญญา ทำให้ปืนใหญ่ต้องยอมรับและเข้าใจก่อนจะเลือกที่จะขายแข้งรายนี้ในเดือนหน้าดีกว่าต้องเสียไปแบบฟรีๆหลังจบฤดูกาล

ตามรายงานจาก “เดลี เมลล์” สื่อดังเกาะอังกฤษระบุว่า “ปืนใหญ่” พร้อมตั้งค่าตัวพื้นฐานของ อเล็กซิส อยู่ที่ 35 ล้านปอนด์และสามารถขึ้นไปได้อีกหากมีทีมแย่งประมูลคว้าตัวดาวเตะวัย 29 ปีไปร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจว่าตอนนี้มี “เรรือใบสีฟ้า”​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังจับตาสถานการณ์อย่างใกล้ชิด รวมไปถึง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, บาเยิร์น มิวนิก และ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ก็สนใจด้วยเช่นกัน

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ทำใจจนได้ยอมรับฟังข้อเสนอปล่อยตัว อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของทีมในเดือนหน้า... 26 ธ.ค. 2560 03:50 26 ธ.ค. 2560 05:45 ไทยรัฐ