วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวนักบัลเล่ต์คนดังสุดแค้น เรียก320 ล้าน แฟนเก่าแสบ ปล่อยภาพเซ็กซ์หลุด

นักบัลเล่ต์สาวสวยรัสเซีย คนดัง แสนแค้น อดีตคนรักปล่อยภาพหลุดขณะมีเซ็กซ์กันว่อนเน็ต ยื่นข้อเสนอเรียกเงินค่าเสียหาย 320 ล้านบาท ชดเชยเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างหนัก หรือจะเลือกถูกฟ้องดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อ 25 ธ.ค. 60 สื่อต่างประเทศรายงาน อนาสตาเซีย โวลอชโควา นักบัลเล่ต์ชื่อดังชาวรัสเซีย ไม่ปล่อยให้ นายเชอร์เมน โซโตวา อดีตแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ลอยนวล ขู่ยื่นฟ้องดำเนินคดีทางกฎหมาย หากไม่ยอมจ่ายเงินชดเชยค่าเสียหายให้กับเธอเป็นเงิน 10 ล้านดอลลาร์ หรือราว 320 ล้านบาท โทษฐานที่อดีตคนรักรายนี้ได้ปล่อยภาพหลุดบนโซเชียลมีเดีย ขณะที่เธอกับเขากำลังมีเพศสัมพันธ์กัน ทำให้ โวลอชโควา เสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างหนัก เมื่อช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

'ตอนนี้ เขาจะต้องจ่ายเงิน 10 ล้านดอลลาร์ ชดเชยค่าเสียหายทางจิตใจให้กับฉัน เพราะฉันจำเป็นต้องมีการจัดแสดงโชว์บัลเล่ต์ครั้งใหม่ ซึ่งเงิน 10 ล้านดอลลาร์สำหรับค่าขอโทษของเขานั้น ฉันจะรับเงินก้อนนี้ เพราะเขาวางตัวในฐานะนักธุรกิจผู้ประกอบการ นั่นหมายถึงเขามีเงิน' โวลอชโควา ประกาศเงื่อนไข หลังจากโดนอดีตคนรักรายนี้ทำให้เธอต้องอับอายเสียชื่ออย่างมาก

ตามรายงานของสื่อในรัสเซีย ยังเผยว่า โวลอชโควา ซึ่งปัจจุบัน อายุ 41 ปี เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่ง และมีบุตรสาวกับอดีตสามีด้วยกันหนึ่งคนนั้น เป็นหญิงที่มีชื่อเสียงที่ไม่ได้เป็นพวกวัตถุนิยม ยิ่งไปกว่านั้น โวลอชโควายังพร้อมที่จะรักกับผู้ชายธรรมดาๆ ไม่ต้องร่ำรวย เพียงแต่ถ้าเขาเป็นคนมีจิตใจที่ดีก็พอ

ข้อมูล-ภาพcapelino.comlife.ru และInstagram:Anastasia Volochkova

นักบัลเล่ต์สาวสวยรัสเซีย คนดัง แสนแค้น อดีตคนรักปล่อยภาพหลุดขณะมีเซ็กซ์กันว่อนเน็ต ยื่นข้อเสนอเรียกเงินค่าเสียหาย 320 ล้านบาท ชดเชยเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างหนัก หรือจะเลือกถูกฟ้องดำเนินคดีตามกฎหมาย 25 ธ.ค. 2560 18:30 25 ธ.ค. 2560 19:01 ไทยรัฐ


advertisement