วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวนักบัลเล่ต์คนดังสุดแค้น เรียก320 ล้าน แฟนเก่าแสบ ปล่อยภาพเซ็กซ์หลุด

สาวนักบัลเล่ต์คนดังสุดแค้น เรียก320 ล้าน แฟนเก่าแสบ ปล่อยภาพเซ็กซ์หลุด

  • Share:

นักบัลเล่ต์สาวสวยรัสเซีย คนดัง แสนแค้น อดีตคนรักปล่อยภาพหลุดขณะมีเซ็กซ์กันว่อนเน็ต ยื่นข้อเสนอเรียกเงินค่าเสียหาย 320 ล้านบาท ชดเชยเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างหนัก หรือจะเลือกถูกฟ้องดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อ 25 ธ.ค. 60 สื่อต่างประเทศรายงาน อนาสตาเซีย โวลอชโควา นักบัลเล่ต์ชื่อดังชาวรัสเซีย ไม่ปล่อยให้ นายเชอร์เมน โซโตวา อดีตแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ลอยนวล ขู่ยื่นฟ้องดำเนินคดีทางกฎหมาย หากไม่ยอมจ่ายเงินชดเชยค่าเสียหายให้กับเธอเป็นเงิน 10 ล้านดอลลาร์ หรือราว 320 ล้านบาท โทษฐานที่อดีตคนรักรายนี้ได้ปล่อยภาพหลุดบนโซเชียลมีเดีย ขณะที่เธอกับเขากำลังมีเพศสัมพันธ์กัน ทำให้ โวลอชโควา เสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างหนัก เมื่อช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

'ตอนนี้ เขาจะต้องจ่ายเงิน 10 ล้านดอลลาร์ ชดเชยค่าเสียหายทางจิตใจให้กับฉัน เพราะฉันจำเป็นต้องมีการจัดแสดงโชว์บัลเล่ต์ครั้งใหม่ ซึ่งเงิน 10 ล้านดอลลาร์สำหรับค่าขอโทษของเขานั้น ฉันจะรับเงินก้อนนี้ เพราะเขาวางตัวในฐานะนักธุรกิจผู้ประกอบการ นั่นหมายถึงเขามีเงิน' โวลอชโควา ประกาศเงื่อนไข หลังจากโดนอดีตคนรักรายนี้ทำให้เธอต้องอับอายเสียชื่ออย่างมาก

อนาสตาเซีย โวลอชโควา

ตามรายงานของสื่อในรัสเซีย ยังเผยว่า โวลอชโควา ซึ่งปัจจุบัน อายุ 41 ปี เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่ง และมีบุตรสาวกับอดีตสามีด้วยกันหนึ่งคนนั้น เป็นหญิงที่มีชื่อเสียงที่ไม่ได้เป็นพวกวัตถุนิยม ยิ่งไปกว่านั้น โวลอชโควายังพร้อมที่จะรักกับผู้ชายธรรมดาๆ ไม่ต้องร่ำรวย เพียงแต่ถ้าเขาเป็นคนมีจิตใจที่ดีก็พอ

ข้อมูล-ภาพcapelino.comlife.ru และInstagram:Anastasia Volochkova

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้