วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีมดังเจลีก ทาบคว้า 'ธีราทร' ร่วมทัพ เจ้าตัวสุดตื่นเต้น

“วิสเซล โกเบ” สโมสรในศึกเจลีก ยื่นจดหมายถึงทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอดึงตัว “ธีราทร บุญมาทัน” แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ไปร่วมทีมสู้ศึกฤดูกาล 2018 

วันที่ 25 ธ.ค. หลังมีกระแสในตัวของ ธีราทร บุญมาทัน ในปี 2017 ว่ามีหลายทีมใน เจ ลีก ให้ความสนใจที่จะดึงตัวเจ้าของฉายา “เท้าซ้ายปิศาจ” ที่สื่อจากญี่ปุ่นตั้งให้เจ้าตัว ล่าสุด วิสเซล โกเบ ที่จบในลีกแดนปลาดิบด้วยอันดับ 9 ของซีซั่นที่ผ่านมา ได้ยื่นจดหมายอย่างเป็นทางการ ที่อยากจะดึงตัว “เจ้าอุ้ม” ไปร่วมทีม

โดย วิสเซล โกเบ ได้ยื่นจดหมายมาถึง เอสซีจี เมืองทองฯ เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อแสดงความสนใจที่อยากจะคุยกับผู้บริหารของ “กิเลนผยอง” อย่างแท้จริง เนื่องจากมีความต้องการในตัว ธีราทร บุญมาทัน ไปร่วมทัพเพื่อลุย เจ ลีก ซีซั่น 2018 อีกทั้งจะเข้ามาคุยในเร็ววันนี้อีกด้วย

ธีราทร บุญมาทัน เปิดใจหลังทราบข่าวนี้ว่า “รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันครับที่รู้ว่า วิสเซล โกเบ สนใจ เพราะเป็นความฝันที่ผมอยากไปเล่น เจ ลีก สักครั้ง เพื่อพัฒนาตัวเองกลับมารับใช้ทีมชาติไทยในอนาคต แต่ผมขอมีสมาธิกับ เอสซีจี เมืองทองฯ ก่อน เนื่องจากยังมีภารกิจที่สำคัญในนัดสอง ของโตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปียนส์ชิพ ในวันที่ 6 ม.ค.61 รวมทั้งการเล่นใน เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 รอบเพลย์ออฟ เพราะผมเองอยากจะพาทีมเข้ารอบแบ่งกลุ่มให้ได้อีกครั้ง”

“วิสเซล โกเบ” สโมสรในศึกเจลีก ยื่นจดหมายถึงทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอดึงตัว “ธีราทร บุญมาทัน” แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ไปร่วมทีมสู้ศึกฤดูกาล 2018 25 ธ.ค. 2560 17:58 25 ธ.ค. 2560 18:16 ไทยรัฐ