วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มีลุ้น! ด็อจ ลงคลิปหวานชวนคิดไปไกลกับ แตงโม คนรักเก่า (คลิป)

มีลุ้น! ด็อจ ลงคลิปหวานชวนคิดไปไกลกับ แตงโม คนรักเก่า (คลิป)

  • Share:

หลังจากที่หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง สำหรับอดีตคนเคยรักกันอย่าง แตงโม นิดา และ ด็อจ พันธุ์ธวัช ในมิวสิกวิดีโอเพลง ฉันมันแค่แฟนเก่า ให้กับวง TMDG และล่าสุด 4 หนุ่มก็ได้จัดงาน TMDG Fan Meeting 2017 รวมพลคนแฟนเก่า และมีสาวแตงโมเป็นแขกเซอร์ไพรส์ในงานดังกล่าวอีกด้วย

แม้งานจะจัดขึ้นหลายวันแล้ว แต่งานนี้หนุ่มด็อจก็ยังคงลงคลิปภาพบรรยากาศในงานระหว่างที่อยู่บนเวทีกับสาวแตงโมอยู่ตลอด ซึ่งแต่ละคลิปเป็นโมเมนต์หวานๆ ของทั้งคู่ บ้างก็หยอดคำหวานให้กันเป็นระยะ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี และคลิปล่าสุดที่หนุ่มด็อจลงนั้น เป็นภาพการกอดกันพร้อมทั้งสาวโมต้องเสียน้ำตา พร้อมแคปชั่นสุดหวานซึ้งจากใจของฝ่ายชายว่า...

“When i was young, i wasn’t thinking about my dream so far. I’ve just dreamed how could we make our life to be happy for today and tomorrow. After 10 years passed, we have met again. And i will be always beside you.”

“เมื่อตอนผมยังเด็ก ผมไม่เคยคิดเกี่ยวกับความฝันของตัวเอง ผมฝันแต่เพียงว่าทำอย่างไรเราจึงจะมีชีวิตที่มีความสุขสำหรับวันนี้และวันพรุ่งนี้ แต่หลังจาก 10 ปีผ่านไป พอเราได้มาเจอกันอีกครั้ง ผมฝันจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้